Danh mục

3 lưu ý khi triển khai khuyến mãi với thẻ cào trúng thưởng

15/08/2023
Có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng thẻ cào trúng thưởng để tổ chức các chương trình khuyến mãi. Đây là một phương thức quảng bá mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiệu quả thành công của mỗi chiến dịch, mỗi thương hiệu lại khác nhau. Để hiểu rõ hơn về cách thức Marketing này, tìm hiểu ngay 3 lưu ý quan trọng khi triển khai hoạt động khuyến mãi nhé!

Có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng thẻ cào trúng thưởng để tổ chức các chương trình khuyến mãi. Đây là một phương thức quảng bá mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiệu quả thành công của mỗi chiến dịch, mỗi thương hiệu lại khác nhau. Để hiểu rõ hơn về cách thức Marketing này, tìm hiểu ngay 3 lưu ý quan trọng khi triển khai hoạt động khuyến mãi nhé! 

Lợi ích khi sử dụng thẻ cào trúng thưởng để khuyến mãi 

Lợi ích khi sử dụng thẻ cào trúng thưởng để khuyến mãi

Trong thời đại công nghệ 4.0, mọi hoạt động của doanh nghiệp đều được số hóa, bao gồm cả các hoạt động khuyến mãi. Trong đó, thẻ cào trúng thưởng sẽ giúp việc triển khai các chương trình marketing hiệu quả hơn nhờ:

  • Tiết kiệm tới 40% chi phí nhân sự nhập liệu, thống kê, vận chuyển.
  • Quy trình tự động hóa và tích hợp của thẻ cào giúp tiết kiệm thời gian và công sức. 
  • Doanh nghiệp quản lý và kiểm soát hàng hóa một cách dễ dàng. Công nghệ của thẻ cào điện tử cho phép điều chỉnh xác suất trúng thưởng theo khu vực, sản phẩm…
  • Giảm thiểu sai sót và rủi ro trong quá trình triển khai như tình trạng gian lận, thất thoát.
  • Rút ngắn thời gian đổi trả thưởng giúp tăng trải nghiệm khách hàng. Từ đó giúp khách hàng có thiện cảm với thương hiệu hơn.
  • Thu thập dữ liệu thông tin khách hàng một cách chính xác. 
  • Nhanh chóng nắm bắt tính hiệu quả của chương trình để điều chỉnh kịp thời. 
 

3 điều cần lưu ý khi triển khai 

Để thu hút khách hàng, các doanh nghiệp thường tổ chức ra những chương trình khuyến mãi để kích cầu tiêu dùng. Để việc triển khai khuyến mãi với thẻ cào trúng thưởng hiệu quả, cần lưu ý 3 điều sau:

Xây dựng kịch bản khuyến mãi hấp dẫn, thu hút 

Xây dựng kịch bản khuyến mãi hấp dẫn, thu hút

Một kịch bản khuyến mãi hay là yếu tố quyết định sự thành công của chiến dịch. Đầu tiên, cần xác định mục tiêu rõ ràng cho chiến dịch và đảm bảo rằng kịch bản được thiết kế đạt được mục tiêu đó. Kịch bản nên chứa những yếu tố hấp dẫn, như giảm giá sản phẩm, tặng quà hoặc sự kích thích để thúc đẩy sự tham gia của khách hàng. Đồng thời, nắm bắt nhu cầu và sở thích của khách hàng để tạo ra những khuyến mãi phù hợp. Từ đó tăng tỷ lệ tham gia và gắn kết khách hàng với thương hiệu.

Tuân thủ đầy đủ các quy định luật pháp về hoạt động khuyến mãi 

Trong quá trình triển khai chiến dịch khuyến mãi, vi phạm các vấn đề pháp lý có thể khiến chương trình không thể tổ chức. Hãy đảm bảo rằng chiến dịch của bạn tuân thủ đầy đủ các quy định về quảng cáo, bảo vệ người tiêu dùng và bảo vệ quyền lợi cạnh tranh. Cần xem xét các quy định cụ thể của quốc gia hoặc vùng lãnh thổ mà bạn hoạt động để đảm bảo rằng chiến dịch không vi phạm pháp luật. Điều này sẽ hạn chế các hậu quả không mong muốn xảy ra cho doanh nghiệp.

Quản lý hệ thống chặt chẽ

Việc quản lý hệ thống là yếu tố quan trọng để chiến dịch diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Hãy đảm bảo rằng hệ thống quản lý bao gồm quy trình, công cụ và nguồn lực cần thiết để theo dõi, đánh giá và điều chỉnh chiến dịch. Các hạng mục như tính toàn vẹn của dữ liệu khách hàng, quản lý hiệu suất và thực hiện các biện pháp kiểm soát chất lượng,... cần được kiểm tra chặt chẽ. Bởi vì quy trình thực hiện của các bước, các hạng mục sẽ có sự hỗ trợ liên quan với nhau. 

Bảo An đơn vị quản lý và in ấn thẻ cào trúng thưởng cho doanh nghiệp 

Bảo An đơn vị quản lý và in ấn chất lượng cho doanh nghiệp  

Bảo An là đơn vị in ấn thẻ cào trúng thưởng được đánh giá cao về chất lượng hàng đầu. Sản phẩm với mực in cao cấp, giúp tái hiện hình ảnh và văn bản sắc nét và rõ ràng. Không chỉ vậy, đơn vị còn áp dụng công nghệ phủ cào cao cấp, giúp bảo vệ và làm nổi bật các sản phẩm in của bạn.

 

Bảo An không chỉ chú trọng đến chất lượng in ấn mà còn sử dụng giấy in cứng cáp, tạo độ bền bỉ cho sản phẩm. Đồng thời, sử dụng mã vạch không trùng lặp, tránh việc lộ thông tin quan trọng và đảm bảo tính bảo mật. Quy trình sản xuất là sự kết hợp giữa nguyên liệu in chất lượng và công nghệ hiện đại. Bảo An cam kết mang đến cho khách hàng những thành phẩm in ấn vượt trội. 

Tổng kết 

Bảo An là đơn vị mà nhiều doanh nghiệp tin tưởng để lựa chọn làm việc chung. Nếu bạn đang cần một đối tác đồng hành trong quá trình chọn lựa, thiết kế và sản xuất các thẻ cào trúng thưởng. Công ty Bảo An đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối và niềm tin vững chắc. Theo dõi Website hoặc liên hệ hotline 0947.57.3888 để biết thêm thông tin dịch vụ. 


Tin tức & Sự kiện liên quan khác

Đối tác - Khách hàng

vinhgia
mecopha
ariston
std
pharbaco
adler
friso
VMG
vnpt
petrolimex
Đối tác 3
Đối tác 8

Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Điện thoại: 076.246.1166

Email: contact@temxacthuc.vn

Zalo
favebook
favebook
076.246.1166