Danh mục

Bảo An - Đơn vị in tem chống giả đáng tin cậy tại Hà Nội

16/05/2023

Hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan trên thị trường khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu. Để giải quyết vấn nạn, nhiều đơn vị in tem chống giả ra đời để ngăn chặn các hành vi sao chép bất hợp pháp. Trong số đó, Bảo An là nhà sản xuất tem đáng tin cậy mà nhiều đối tác tin tưởng. 


 

Công dụng tem chống giả đối với các doanh nghiệp 

Alt: Công dụng tem chống giả đối với doanh nghiệp 

Để hiểu rõ về tầm quan trọng của tem chống giả trong “công cuộc” phòng chống hàng giả, hàng nhái. Bảo An đã liệt kê những công dụng mà tem chống giả mang lại cho các doanh nghiệp, bao gồm:

 
 • Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ: Việc các đơn vị sao chép logo, nhãn mác lẫn sản phẩm ảnh hưởng cực lớn đến độ uy tín của doanh nghiệp. Để bảo vệ thương hiệu cần nhanh chóng đăng ký tem chống giả cho sản phẩm. Việc này giúp các doanh nghiệp giải quyết dễ dàng các vấn đề pháp lý với bên ăn cắp, làm giả.  
 • Gia tăng độ tin cậy với khách hàng: Đây là công cụ để người tiêu dùng truy xuất được nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa. Việc đáp ứng đầy đủ các thông tin, giúp khách hàng tin tưởng hơn vào chất lượng và độ tin cậy thương hiệu của bạn. 
 • Tích hợp vào hệ thống quản lý sản phẩm: Khi sử dụng tem chống giả, các doanh nghiệp dễ dàng quản lý số lượng sản phẩm đã sản xuất, phân phối và bán ra thị trường. 
 • Tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh: Sử dụng tem chống giả là một cách tốt để nổi bật hơn với đối thủ cạnh tranh. Điều này giúp thương hiệu của bạn định vị uy tín và sâu hơn trong tâm trí của khách hàng.

Những tiêu chí khi lựa chọn đơn vị in tem chống giả  

Để lựa chọn đơn vị in tem chống giả uy tín, bạn nên xem xét các tiêu chí dưới sau:

 • Kinh nghiệm và uy tín của đơn vị. Tìm hiểu về thời gian hoạt động và những đánh giá của các khách hàng trước đây. Từ đó đưa ra các đánh giá về độ tin cậy và chất lượng của đơn vị in tem chống giả.
 • Công nghệ in ấn: Đơn vị in tem chống giả cần sử dụng công nghệ in ấn mới và hiện đại nhất. Cam kết thành phẩm, tạo ra các tem chống giả có độ chính xác và độ bảo mật cao.
 • Chất lượng tem chống giả: Đảm bảo rằng sản phẩm in ra có chất lượng tốt, độ bền cao, không bị phai màu và không dễ bong tróc.
 • Dịch vụ hỗ trợ: Cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc và vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm.
 • Tư vấn đưa ra giá cả phù hợp và cạnh tranh để thu hút khách hàng.
 • Bảo mật thông tin và quyền riêng tư của khách hàng.
 • Thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh chóng và đúng hẹn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty Bảo An - Đơn vị chuyên sản xuất và in tem chống giả 

Alt: Bảo An - Đơn vị chuyên sản xuất và in tem chống giả

Với nhiều năm kinh nghiệm và là đơn vị hợp tác - khách hàng cho Viettel, Mobifone, VNPT,... Công ty Bảo An đáp ứng mọi tiêu chí về chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn. Mong muốn là đơn vị hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc đẩy lùi vấn nạn hàng giả, hàng nhái. Đồng thời, đưa ra các biện pháp chống hàng giả, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng. 

Công ty không chỉ in tem chống giả, mà còn cung cấp các dịch vụ chia sẻ, hợp tác với các đơn vị truyền thông, in ấn khác,... Nhằm đưa ra các giải pháp liên quan tới tem xác thực, hỗ trợ bảo hành sản phẩm. Kích cầu doanh số cho doanh nghiệp bằng các chương trình quay số trúng thưởng, chương trình tích điểm loyalty,... 

Tổng kết 

Thông qua bài viết, Bảo An hi vọng bạn đọc tiếp cận được nhiều thông tin hữu ích liên quan tới tem chống giả. Nếu bạn đang tìm đơn vị in ấn tem chống giả đáng tin cậy thì liên hệ hotline 0947.57.388 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Tin tức & Sự kiện liên quan khác

Đối tác - Khách hàng

vinhgia
mecopha
ariston
std
pharbaco
adler
friso
VMG
vnpt
petrolimex
Đối tác 3
Đối tác 8

Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Điện thoại: 076.246.1166

Email: contact@temxacthuc.vn

Zalo
favebook
favebook
076.246.1166