Danh mục

Đơn vị thiết kế tem chống giả uy tín dành cho doanh nghiệp

17/05/2023

Tem chống giả được thiết kế đặc biệt để đảm bảo tính chính hãng của sản phẩm. Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm nơi thiết kế tem chống giả uy tín để phòng chống vấn nạn hàng giả. Tránh cho sản phẩm của mình bị giả mạo, giữ được chất lượng và uy tín trên thị trường.


 

Các mẫu mã tem chống giả phổ biến

Trên thị trường có nhiều mẫu thiết kế tem khác nhau, trong đó có các loại phổ biến như: 

Tem chống giả SMS 

Alt: Tem chống hàng giả SMS 

Thiết kế của tem chống giả SMS được tráng một lớp phủ cào. Trên mỗi con tem sẽ có một dãy số an ninh riêng biệt và in dưới lớp phủ cào. Mã số do nhà cung cấp tạo ra, thiết lập với hệ thống và tổng đài tin nhắn để hỗ trợ người dùng xác thực hàng hóa.

Để xác thực, người dùng cào nhẹ lớp phủ để lấy mã an ninh. Sau đó soạn theo cú pháp hướng dẫn được in sẵn trên tem. Thông qua hệ thống được lập trình cho SMS, người dùng sẽ được cung cấp nội dung về nguồn gốc, xuất xứ, của sản phẩm.

Tem chống giả mã QR

Alt: Tem chống hàng giả QR Code 

Tem chống giả mã QR là loại tem sử dụng QR Code để mã hóa thông tin về sản phẩm. Người dùng sử dụng thiết bị thông minh để quét mã QR Code trang web sẽ chuyển trang tới thông tin về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Căn cứ vào thông tin nhận được để biết sản phẩm có phải là hàng chính hãng hay không.

Doanh nghiệp muốn thiết tem chống giả mã QR sẽ được hỗ trợ hệ thống phần mềm quản lý. Hệ thống giúp ghi nhận lại thông tin của khách hàng cũng như phản hồi xác thực đối với sản phẩm cho chủ sở hữu tem quản lý. 

Tương tự mã SMS thì QR Code cũng được in 1 mã duy nhất cho mỗi con tem. Có một lớp phù cao giúp chống tái sử dụng và làm giả. Vì vậy, độ bảo mật của loại tem này gần như tuyệt đối. 

Tem chống giả điện tử  

Alt: Tem chống hàng giả điện tử 

Các loại tem truyền thống với công nghệ nước, nhiệt hay hologram đang dần bị thay thế bởi tem chống giả điện tử. Áp dụng những công nghệ chống giả trên hệ thống số hóa, sử dụng thiết bị điện tử để truy xuất. Khiến các đối tượng làm giả khó có thể sao chép. Tem chống giả điện tử cung cấp một giải pháp tối ưu hơn cho doanh nghiệp. Các mẫu mã thiết kế cũng rất đa dạng. Như tem chống giả SMS kết hợp với QR Code; tem chống giả QR Code kép;... 

Đơn vị thiết kế tem chống giả uy tín dành cho doanh nghiệp

Tem chống giả ra đời như một biện pháp ngăn chặn vấn nạn hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Bên cạnh bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng còn có các doanh nghiệp.  Tránh khỏi những nỗi lo về hàng kém chất lượng, sao chép giả mạo hàng hóa. Tuy nhiên, để doanh nghiệp tìm được một đơn vị thiết kế phù hợp với sản phẩm lại vô cùng khó khăn. 

Ngoài việc thiết kế tem phù hợp với sản phẩm, còn phải lưu tâm đến chất lượng, quy trình sản xuất. Có nhiều trường hợp mẫu thiết kế tem chống giả nhưng không có công nghệ chống giả. Dẫn đến việc xử lý những sai lầm này tiêu tốn rất nhiều chi phí của doanh nghiệp. 

Công ty Bảo An đơn vị đối tác - khách hàng với Viettel, Mobifone, VNPT,... là lựa chọn để cho các doanh nghiệp trên thị trường tham khảo qua. Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế tem với công nghệ chuyên sâu. Đưa ra các giải pháp xác thực, chống giả và giúp truy xuất nguồn gốc hàng hóa. 

Thiết kế tem chống giả với quy trình hiện đại, quản lý tem với công nghệ viễn thông mới. Đảm bảo người tiêu dùng dễ dàng thực hiện thao tác kiểm tra và xác minh thông tin hàng hóa quá mã an ninh. Mọi thông tin của tem đều được mã hóa và truy xuất thông qua hệ thống và công cụ của Bảo An. 

Tổng kết 

Nếu bạn quan tâm chủ đề tem chống giả có thể theo dõi trang chủ của Bảo An để xem những bài viết mới nhất. Hoặc có nhu cầu thiết kế tem chống giả liên hệ ngay 0947.57.3888 để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.


Tin tức & Sự kiện liên quan khác

Đối tác - Khách hàng

VMG
vnpt
baosamvnxk
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 8

Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Điện thoại: 076.246.1166

Email: contact@temxacthuc.vn

Zalo
favebook
favebook
076.246.1166