Danh mục

In dữ liệu biến đổi - công nghệ in hiện đại trên thị trường

22/08/2023
Áp dụng công nghệ hiện đại trong việc in dữ liệu biến đổi ngày càng phổ biến trên thị trường. Hiện nay chúng được ứng dụng trong rất  nhiều lĩnh vực. Phương pháp in này thể giải quyết những vấn đề đang gặp phải của in truyền thống. Vậy công nghệ in ấn các dữ liệu khác nhau được áp dụng như thế nào? Cùng Tem xác thực tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Áp dụng công nghệ hiện đại trong việc in dữ liệu biến đổi ngày càng phổ biến trên thị trường. Hiện nay chúng được ứng dụng trong rất  nhiều lĩnh vực. Phương pháp in này thể giải quyết những vấn đề đang gặp phải của in truyền thống. Vậy công nghệ in ấn các dữ liệu khác nhau được áp dụng như thế nào? Cùng Tem xác thực tìm hiểu qua bài viết này nhé!

In các loại dữ liệu biến đổi 

In dữ liệu biến đổi là gì? 

Thực chất, đây là việc tạo ra phiên bản in ấn có thông tin khác nhau trên từng bản in. Nó có thể in các dữ liệu biến đổi không giống nhau được sử dụng để cá nhân hóa. Chẳng hạn như: thiệp chúc mừng, thư tín, hóa đơn... 

Phương pháp in này giúp tạo các sản phẩm in độc đáo, tăng tính tương tác và sự gắn kết với khách hàng. Điều này có thể tăng khả năng tiếp thị, và giúp nâng cao kết quả kinh doanh.

Công nghệ in ấn dữ liệu biến đổi áp dụng trên sản phẩm nào?

Công nghệ in ấn các loại dữ liệu khác nhau được áp dụng rộng rãi trên nhiều sản phẩm. Bởi nó có tính bảo mật cao, khả năng lưu trữ thông tin rất lớn.

- In các loại tem điện tử, tem xác thực chống hàng giả, hàng nhái

- In các loại thư tín, thiệp mời, thiệp chúc mừng cá nhân hóa theo thông tin từng người

- In các loại mã vạch, hóa đơn, giấy biên lai… cá nhân 

- In thẻ thành viên, thẻ tích điểm, thẻ cào trúng thưởng, thẻ bảo hiểm y tế, thẻ nạp tiền… 

- In quảng cáo cá nhân: chứa hình ảnh và thông tin cá nhân của từng người nhận, giúp tăng tính tương tác và hiệu quả tiếp thị.

Mã vạch sử dụng công nghệ in loại dữ liệu khác nhau 

 

Lợi ích khi sử dụng in dữ liệu biến đổi 

Sử dụng phương pháp in các dữ liệu khác nhau mang lại nhiều lợi ích quan trọng, Đặc biệt là trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo và quản lý dữ liệu

- Cá nhân hóa thông tin khách hàng: tăng tính tương tác, giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng với sản phẩm hoặc dịch vụ cung cấp.

- Hiệu quả tiếp thị cao: cung cấp thông tin chính xác và tùy chỉnh cho từng nhóm khách hàng. Từ đó giúp tăng khả năng tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu.

- Xây dựng thương hiệu: Tạo ra các sản phẩm như: hóa đơn, tem xác thực… thông tin riêng biệt. Qua đó, giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

- Kiểm soát hàng giả: công nghệ in biến đổi trong các tem xác thực giúp doanh nghiệp kiểm soát và ngăn chặn hàng giả.  

Xem thêm: In dữ liệu biến đổi uy tín tại Bảo An

Kiểm soát hàng giả nhờ công nghệ in hiện đại 

Bảo An - đơn vị hỗ trợ in ấn với công nghệ hiện đại 

In ấn dữ liệu biến đổi ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên  không phải đơn vị nào cũng có khả năng thực hiện. Sở hữu công nghệ và máy móc hiện đại, Bảo An là đơn vị in ấn uy tín tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, Bảo An đảm bảo khả năng in số lượng lớn, tốc độ nhanh chóng. 

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ in dữ liệu biến đổi chuyên nghiệp, uy tín. Hãy liên hệ trực tiếp với số hotline: 076.246.1166 để Bảo An tư vấn chi tiết!

Tổng kết 

Bài viết đã cung cấp cái nhìn sơ bộ về in dữ liệu biến đổi. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và sự gia tăng nhu cầu cá nhân hóa. Việc sử dụng in dữ liệu biến đổi sẽ tiếp tục là một xu hướng phổ biến trong tương lai. Doanh nghiệp có thể tận dụng phương pháp in này để nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng trải nghiệm với Khách hàng. Do vậy, nên lựa chọn đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm về in ấn. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ Tem xác thực để có thể hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.


Tin tức & Sự kiện liên quan khác

Đối tác - Khách hàng

vinhgia
mecopha
ariston
std
pharbaco
adler
friso
VMG
vnpt
petrolimex
Đối tác 3
Đối tác 8

Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Điện thoại: 076.246.1166

Email: contact@temxacthuc.vn

Zalo
favebook
favebook
076.246.1166