Danh mục

Quy trình in ấn và quản lý tem điện tử

17/12/2022
Tem điện tử có thể tạo ra được rất nhiều giá trị, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và tăng doanh số, tăng độ uy tín của thương hiệu. Dưới đây là quy trình sản xuất tem điện tử tại Bảo An.
 

Hiện nay, tem điện tử đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Người ta thường dùng tem điện tử để truy xuất nguồn gốc sản phẩm, chống hàng giả, kích hoạt bảo hành hoặc tích điểm, đổi quà, quay số trúng thưởng… Một con tem bé nhỏ nhưng lại có thể tạo ra được rất nhiều giá trị, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và tăng doanh số, tăng độ uy tín của thương hiệu.

Vậy quy trình để tạo ra và quản lý 1 con tem điện tử diễn ra như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về cách thức mà Bảo An đã cho ra đời những con tem điện tử đang lưu hành trên thị trường như thế nào nhé!

1. Tiếp nhận yêu cầu & báo giá

Trước tiên, bạn cần hiểu tem điện tử là một loại tem có tích hợp công nghệ. Trên mỗi con tem được in 1 mã an ninh (được bảo mật) dùng để “định danh” cho từng sản phẩm. Thông qua con tem cùng hệ thống công nghệ, doanh nghiệp có thể kết nối với người tiêu dùng và tạo ra nhiều giá trị.


Tem điện tử dùng truy xuất nguồn gốc

Tem điện tử có thể phục vụ cho nhiều hoạt động song tùy thuộc vào từng chiến dịch và mục tiêu cụ thể, tem sẽ được tích hợp và lên phương án thiết kế, in ấn sao cho phù hợp. Sau khi tiếp nhận các yêu cầ từ khách hàng, Bảo An sẽ tư vấn và cung cấp cho khách báo giá chi tiết, chẳng hạn:

- Giá in tem: Tùy thuộc số lượng, kích thước cụ thể, giá in tem tại Bảo An được tính phí chỉ từ 70 đồng/chiếc. Giá này đã bao gồm việc cung cấp kèm giải pháp quản lý tem điện tử mà không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

- Giá cung cấp giải pháp quản lý tem điện tử: Ngoài việc hợp tác với các nhãn hàng, Bảo An còn làm việc với các đơn vị in ấn khác và cung cấp giải pháp công nghệ quản lý tem điện tử cho khách hàng với giá vô cùng hợp lý.

2. Ký hợp đồng & Nhận thiết kế, in tem mẫu

Sau khi có sự thống nhất, Bảo An sẽ cùng đối tác ký kết hợp đồng làm việc. Trong hợp đồng, ngoài những thông tin cơ bản về chi phí, hình thức thanh toán, thời gian thực hiện thì vấn đề bảo mật cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Là đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực in ấn và quản lý tem điện tử, Bảo An luôn cam kết sẽ bảo mật thông tin tuyệt đối. Mọi điều khoản được quy định rõ ràng bằng văn bản để khách hàng có thể an tâm hợp tác.


Mẫu thiết kế tem điện tử tại Bảo An

Nhãn hàng và các đối tác sẽ thực hiện thiết kế hoặc duyệt thiết kế mẫu tem của Bảo An. Sau khi duyệt thiết kế, Bảo An sẽ in tem mẫu để khách hàng duyệt chất lượng trước khi in ấn số lượng lớn. Trong quá trình làm việc, Bảo An luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu và tư vấn, hỗ trợ nhãn hàng để tạo ra bản in đẹp mắt nhất, chất lượng nhất.

3. Thiết lập hệ thống và in tem số lượng lớn

Tem điện tử cần sự chính xác tuyệt đối vì bất kỳ sai sót nhỏ nào đều có thể dẫn tới việc ảnh hưởng tới toàn bộ chương trình của khách hàng. Do đó, việc in ấn tem với số lượng lớn được Bảo An thực hiện hết sức thận trọng, chuẩn xác.
Cùng với việc in ấn các dữ liệu biến đổi đó là thiết lập các kịch bản chi tiết trong việc quản lý, bao gồm:
- Phân cấp các tài khoản quản lý,
- Kịch bản phản hồi thông tin khách hàng
- Tổng hợp thông tin và báo cáo
- Tạo các thuật toán quay thưởng, trả thưởng.v.v…
Và nhiều tính năng năng khác được cá nhân hóa theo yêu cầu của khách hàng.


Một phần giao diện quản lý của hệ thống

4. Bàn giao tem và tài khoản quản lý

Sau khi hoàn thành sản phẩm đúng hạn, Bảo An sẽ bàn giao tem và các tài khoản quản lý cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Bảo An sẽ hướng dẫn tận tình cách quản lý cũng như luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ vấn đề kỹ thuật phát sinh nào khi vận hành về sau.

Bảo An – Đơn vị in ấn và cung cấp giải pháp công nghệ quản lý tem điện tử

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đối tác để thực hiện in ấn hoặc cung cấp giải pháp quản lý tem điện tử, Bảo An là một lựa chọn rất đáng cân nhắc. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và hợp tác với nhiều nhãn hàng lớn tại Việt Nam như: Sữa cô gái Hà Lan, Công ty cổ phần dược phẩm TW1, Pharbaco, Ariston…
Với lợi thế sở hữu máy móc công nghệ in ấn hiện đại, năng lực in nhanh với số lượng lớn, chi phí phải chăng, Bảo An trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhãn hàng, doanh nghiệp đang có kế hoạch triển khai in ấn tem xác thực, tem kích hoạt bảo hành, tem tích điểm, tem thẻ cào trúng thưởng… Bên cạnh đó, Bảo An cũng sở hữu hệ thống công nghệ quản lý chuyên nghiệp, cung cấp giải pháp n trong 1 theo mọi yêu cầu của khách hàng.
Hãy liên hệ ngay với Bảo An để được tư vấn chi tiết!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ KHOA HỌC BẢO AN
Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội
Điện thoại: 076.246.1166
Email: contact@temxacthuc.vn

 


Tin tức & Sự kiện liên quan khác

Đối tác - Khách hàng

VMG
vnpt
baosamvnxk
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 8

Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Điện thoại: 076.246.1166

Email: contact@temxacthuc.vn

Zalo
favebook
favebook
076.246.1166