Danh mục

Tem cào tích điểm – Giải pháp giữ chân khách hàng của doanh nghiệp

17/12/2022

Các chương trình tích điểm bằng thẻ cào luôn là chiến lược thông minh nhiều doanh nghiệp lựa chọn để giữ chân khách hàng thân thiết.
 

Theo báo cáo phân tích hành vi, một khách hàng khi đã từng mua sản phẩm nào đó thì có xu hướng quyết định mua lại sản phẩm đó cao hơn gấp 3 lần so với 1 khách hàng mới thông thường. Một nghiên cứu khác cũng từng chỉ ra, việc khai thác tệp khách hàng cũ có thể giúp tăng doanh thu tới 40% đồng thời giảm chi phí marketing đáng kể.

Chính vì lẽ đó, chiến lược marketing tập trung vào đối tượng khách hàng cũ như: quà tặng khách hàng thân thiết, triển khai tích điểm đổi quà… luôn được nhiều doanh nghiệp xem trọng.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Khoa Học BẢO AN là đơn vị uy tín trong việc cung cấp dịch vụ in ấn và giải pháp hệ thống công nghệ quản lý tem thẻ điện tử, giúp doanh nghiệp triển khai các chương trình tích điểm đổi quà một cách đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm.


Một mẫu thẻ tích điểm thủ công truyền thống

Tem cào tích điểm là gì? Lợi ích của thẻ cào tích điểm điện tử

Không giống như các loại thẻ tích điểm truyền thống bằng phương pháp nhập tay hoặc thủ công, tem cào tích điểm do Bảo An cung cấp là 1 loại tem điện tử mang tính bảo mật cao. Mỗi con tem gắn trên 1 sản phẩm sẽ được “định danh” bằng 1 mã số điện tử. Thông qua mã số này, khách hàng không chỉ truy xuất được nguồn gốc sản phẩm mà còn giúp tích điểm và đổi thưởng một cách nhanh chóng, chính xác.

Sau khi mua hàng, khách hàng sẽ cào lớp phủ trên tem điện tử để lấy mã xác thực, làm theo hướng dẫn bằng một trong các cách như nhắn tin lên tổng đài, quét mã QR hoặc truy cập website để tích điểm hoặc quy đổi điểm thưởng thành quà tặng.

Triển khai các chương trình thẻ cào tích điểm thông qua tem điện tử sẽ giúp doanh nghiệp phát hành kết nối trực tiếp với khách hàng, thu thập và lưu giữ thông tin người dùng, chống hàng giả đồng thời mang lại nhiều lợi ích to lớn như:

- Kích thích khách hàng mua sắm để tích điểm và đổi quà
- Tăng tỉ lệ giữ chân khách hàng
- Tiết kiệm chi phí quảng cáo truyền thông
- Nâng tầm giá trị thương hiệu
- Dễ dàng quản lý và trả thưởng
- Có khả năng bảo mật và chống gian lận tuyệt đối
- Tăng trải nghiệm khách hàng khi tích điểm và trả thưởng một cách tiện lợi, nhanh chóng.

Ngành hàng nào nên ứng dụng tem cào tích điểm?

Các chương trình tích điểm thông qua tem điện tử là giải pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả và có thể sử dụng cho hầu hết các ngành hàng. Đặc biệt, nó phù hợp với các ngành có nguy cơ bị làm giả làm nhái nhiều và các ngành hàng có vòng quay sản phẩm ngắn như: thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm….


Mẫu tem cào tích điểm nhận quà hiện đại do Bảo An cung cấp

Tem cào tích điểm, hay tem xác thực điện tử là sản phẩm cần độ bảo mật và cần được phát hành bởi đơn vị uy tín, được cấp phép mới có thể phát hành. Do đó, các doanh nghiệp khi tham khảo nên lựa chọn đơn vị uy tín và nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai. Bên cạnh việc in ấn cũng cần có một hệ thống phần mềm chuyên nghiệp giúp nhà sản xuất có thể dễ dàng quản lý các chương trình tích điểm của mình một cách hiệu quả, tiện lợi.

[Xem thêm: Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng tem, thẻ phủ cào?]


Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Khoa Học BẢO AN là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng được các tiêu chí về in ấn cũng như cung cấp giải pháp quản lý hiệu quả cho doanh nghiệp.

Bảo An có đầy đủ tính pháp lý, kĩ thuật hiện đại để sản xuất nhiều loại tem thẻ cào điện tử, thẻ cào tích điểm, thẻ cào trúng thưởng… có độ bảo mật cao. Bảo An cũng cung cấp giải pháp quản lý và sẵn sàng hợp tác với các nhãn hàng và đơn vị in ấn trên cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác triển khai, Bảo An tin rằng sẽ mang đến giải pháp tuyệt vời giúp doanh nghiệp của bạn giữ chân khách hàng và thúc đẩy doanh số.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ in ấn tem cào tích điểm thưởng và giải pháp quản lý các chương trình khách hàng thân thiết, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ KHOA HỌC BẢO AN
Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội
Điện thoại: 076.246.1166
Email: contact@temxacthuc.vn


Tin tức & Sự kiện liên quan khác

Đối tác - Khách hàng

VMG
vnpt
baosamvnxk
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 8

Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Điện thoại: 076.246.1166

Email: contact@temxacthuc.vn

Zalo
favebook
favebook
076.246.1166