Danh mục

Thẻ VCCSVCCS là Bộ tiêu chuẩn thẻ chip cho thanh toán nội địa ở Việt Nam
Giá liên hệ

Giới thiệu
Ngày 05/10/2018, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã chính thức ban hành 10 Tiêu chuẩn cơ sở (TCCS) bao gồm các nội dung về Các yêu cầu kỹ thuật thẻ thanh toán nội địa công nghệ chip tại Việt Nam.

Trên cơ sở đó để thuận tiện cho việc triển khai với các Ngân hàng thành viên (NHTV), cũng như các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan, NAPAS( Công ty cổ phần thanh toán quốc gia Việt Nam) đã kế thừa TCCS của NHNN và ban hành Bộ tiêu chuẩn thẻ chip nội địa VCCS của NAPAS. Bộ tiêu chuẩn VCCS do NAPAS ban hành sẽ hoàn toàn tuân thủ theo TCCS của NHNN và bổ sung thêm các đặc tả kỹ thuật để các NHTV / các hãng sản xuất thẻ / các hãng sản xuất thiết bị chấp nhận thẻ có thể triển khai các sản phẩm cụ thể.. ​​

Có thể hiểu VCCS là Bộ tiêu chuẩn thẻ chip cho thanh toán nội địa ở Việt Nam, mà bất kỳ một Tổ chức, Ngân hàng nào muốn phát hành thẻ chip cũng phải đáp ứng được những điều kiện của bộ tiêu chuẩn này.
Tính năng

Thẻ chip là một dạng thẻ nhựa được gắn một bộ mạch tích hợp cho phép đáp ứng các nhu cầu về lưu trữ dữ liệu, bảo vệ dữ liệu, cũng như các nhu cầu về tính toán phức tạp như mã hóa và xác thực dữ liệu, đảm bảo tính bảo mật và tính toàn vẹn dữ liệu trên đường truyền.

Thẻ chip hay còn được gọi với tên gọi thẻ thông minh (smart cards) thường có dung lượng bộ nhớ khá lớn, thông thường dùng lượng của nó là từ 64K – 128K.

Ngoài ra ứng dụng của thẻ chip còn được sử dụng với chức năng quản lý và kiểm soát nhân sự thay cho chấm công bằng vân tay giúp quá trình quản lý nhân sự được tự động và gọn nhẹ hơn. Với các cửa hàng khi làm thẻ khách hàng thân thiết hay thẻ vip có thể giúp quá trình đồng bộ hóa dữ liệu và quản lý dữ liệu một cách tự động nhờ vào các phần mềm trên máy tính.
Hình ảnh

 

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thẻ vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh
Công ty CP Khoa học và Công nghệ Bảo An

Số 30 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 076.246.1166
Email: contact@temxacthuc.vn
Website: www.temxacthuc.vn

Đối tác - Khách hàng

vinhgia
mecopha
ariston
std
pharbaco
adler
friso
VMG
vnpt
petrolimex
Đối tác 3
Đối tác 8

Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Điện thoại: 076.246.1166

Email: contact@temxacthuc.vn

Zalo
favebook
favebook
076.246.1166