Danh mục

Thuê ngay giải pháp tem xác thực hiệu quả cho doanh nghiệp

15/08/2023
Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tem xác thực hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn? Thuê ngay dịch vụ này để chủ động quản lý sản phẩm và hàng hóa một cách tốt nhất. Ngoài tiện ích trên, giải pháp còn cung cấp cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê này nhé!

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tem xác thực hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn? Thuê ngay dịch vụ này để chủ động quản lý sản phẩm và hàng hóa một cách tốt nhất. Ngoài tiện ích trên, giải pháp còn cung cấp cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê này nhé! 

Dịch vụ cho thuê giải pháp tem xác thực là gì?

Dịch vụ cho thuê giải pháp tem xác thực

Dịch vụ cho thuê giải pháp tem xác thực là một dịch vụ giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm của mình khỏi hàng giả, hàng nhái, hoặc việc sao chép trái phép. Bên cạnh đó, giải pháp còn cho phép doanh nghiệp giám sát và theo dõi tình trạng hàng hóa được dán tem xác thực. Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ doanh nghiệp các dịch vụ GTGT miễn phí. 

Giải pháp thường sử dụng các tem xác thực được sản xuất với công nghệ đặc biệt. Việc này nhằm đảm bảo tính xác thực cho sản phẩm và khó sao chép. Tem xác thực có các mã số, dấu hiệu hoặc ký hiệu đặc biệt mà chỉ nhà sản xuất hoặc doanh nghiệp cung cấp dịch vụ có thể xác nhận. Khi khách hàng mua sản phẩm, họ có thể dễ dàng kiểm tra được nguồn gốc, tình trạng hàng hóa thông qua tem xác thực. 

Doanh nghiệp khi thuê dịch vụ sẽ được tùy chỉnh và cung cấp theo yêu cầu của cá nhân. Bao gồm với các tùy chọn về thiết kế tem, công nghệ xác thực và quản lý dữ liệu. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể chủ động quản lý thông tin của mình. 

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ 

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ

Dịch vụ giải pháp tem xác thực thường cung cấp nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bao gồm:

Hệ thống tối ưu và bảo mật 

Dịch vụ giải pháp tem xác thực cung cấp cho doanh nghiệp một hệ thống tối ưu để xác thực sản phẩm. Hệ thống này được thiết kế để đảm bảo tính chính xác và khó sao chép của tem xác thực. Từ đó giúp ngăn chặn việc sao chép trái phép và bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp. Hơn nữa, hệ thống có các tính năng bảo mật như mã hóa, chứng thực và quản lý quyền truy cập, đảm bảo rằng chỉ những người có quyền mới có thể xác thực tem.

Chi phí thấp và tự chủ quản lý 

Sử dụng dịch vụ giúp doanh nghiệp giảm chi phí đáng kể so với việc triển khai hệ thống tương tự từ đầu. Thay vì tự phát triển, doanh nghiệp có thể thuê dịch vụ từ nhà cung cấp có kinh nghiệm. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn cho phép doanh nghiệp tập trung vào hoạt động cốt lõi của mình. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng tự chủ quản lý quá trình sử dụng dịch vụ, có thể điều chỉnh và tùy chỉnh theo nhu cầu và yêu cầu cụ thể của mình.

Được nâng cấp và phát triển miễn phí 

Một lợi ích khác của sử dụng dịch vụ là khả năng được nâng cấp và phát triển miễn phí. Khi có những bản cập nhật mới, hệ thống sẽ được nâng cấp các cải tiến mà không mất thêm chi phí. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa của doanh nghiệp luôn được cập nhật và nâng cao theo xu hướng công nghệ mới nhất. Giúp doanh nghiệp duy trì sự cạnh tranh và thích ứng với thị trường hiện đại. 

Tại sao lại là Bảo An?

Công ty Bảo An là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ chuyên sâu vào các giải pháp xác thực. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm và có pháp nhân rõ ràng. Ngoài việc có hệ thống in ấn hiện đại, bảo mật, chất lượng đảm bảo. Công ty còn cung cấp các giải pháp uy tín, đa dạng các dịch vụ giá trị gia tăng. 

Các giải pháp tem xác thực dễ dàng áp dụng, tích hợp vào quy trình sản xuất và phân phối hiện có của doanh nghiệp. Khách hàng có thể chủ động in tem và chỉ thuê giải pháp cho doanh nghiệp. Bảo An hợp tác cung cấp dịch vụ, khách hàng sẽ có tài khoản chủ động để quản lý. 

Ngoài những điều trên, lý do mà doanh nghiệp nên lựa chọn Bảo An là: 

  • Tốc độ xử lý tin nhắn nhanh 120sms/giây khi người dùng gửi tin nhắn để xác thực. 
  • Kết nối với tất cả các mạng di động tại Việt Nam.
  • Tỷ lệ phân chia doanh thu hấp dẫn. 

Tổng kết 

Hy vọng với những thông tin trên giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ giải pháp tem xác thực. Sử dụng giải pháp mang lại rất nhiều lợi ích mà doanh nghiệp không thể bỏ qua. Điều này giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động của mình và tạo sự trải nghiệm tích cực cho khách hàng. Từ đó đạt được thành công bền vững trên thị trường cạnh tranh ngày nay. Vậy nên, để biết thêm thông tin về giải pháp, vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ KHOA HỌC BẢO AN

Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Điện thoại: 0947.57.3888

Website: https://temxacthuc.vn/

Email: contact@temxacthuc.vn


Tin tức & Sự kiện liên quan khác

Đối tác - Khách hàng

vinhgia
mecopha
ariston
std
pharbaco
adler
friso
VMG
vnpt
petrolimex
Đối tác 3
Đối tác 8

Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Điện thoại: 076.246.1166

Email: contact@temxacthuc.vn

Zalo
favebook
favebook
076.246.1166