Danh mục

Triển khai chương trình thẻ cào trúng thưởng, doanh nghiệp cần lưu ý gì?

29/11/2022
Chương trình thẻ cào trúng thưởng là hình thức khuyến mãi giúp nhiều doanh nghiệp thúc đẩy bán hàng cuối năm.

Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng nhằm thúc đẩy bán hàng, bứt phá doanh số. Một trong những hình thức được nhiều đơn vị triển khai áp dụng nhất đó là chương trình thẻ cào trúng thưởng.

Sau khi mua sản phẩm, người tiêu dùng sẽ nhận được 1 thẻ cào, tương đương như một tấm vé tham dự chương trình quay số may mắn. Trên tấm thẻ này ngoài thông tin chương trình khuyến mãi sẽ có một dãy số hoặc/và thông tin giải thưởng được bảo mật bởi 1 phủ lớp bạc. Người tiêu dùng sẽ cào lớp phủ bạc này để biết thông tin giải thưởng và lấy mã xác thực.

Việc triển khai chương trình thẻ cào trúng thưởng không còn quá mới lạ, tuy nhiên để chương trình đạt hiệu quả tốt nhất và hạn chế những rắc rối, dưới đây là một số điều doanh nghiệp nên lưu ý khi triển khai chương trình thẻ cào trúng thưởng thúc đẩy doanh số bán hàng nhé!

the-cao-trung-thuong-01

1. Xây dựng chương trình khuyến mãi thật thu hút, hấp dẫn

Dịp cuối năm có rất nhiều sự kiện để doanh nghiệp có thể khai thác và đưa ra các ý tưởng khuyến mãi như: ngày Black Friday, siêu hội mua sắm 12/12, lễ Giáng sinh, lễ tết. Các hình thức triển khai như tích điểm đổi quả, quay số trúng thưởng sẽ mang lại hiệu quả rất tốt, khuyến khích khách hàng mua sắm cũng như để tri ân tới các khách hàng thân thiết.

2. Tuân thủ đầy đủ các quy định luật pháp liên quan tới các hoạt động khuyến mãi

Tất cả các hình thức khuyến mại trong đó có bán hàng, cung ứng dịch vụ có kèm phiếu dự thi, thẻ cào may mắn, tặng thưởng cho khách hàng dựa trên số lượng, trị giá hàng hóa… có tổng giá trị giải thưởng >=100 triệu đồng, đều cần nộp hồ sơ đăng ký với Sở công thương. Đây là một việc cần thiết và hãy tìm hiểu kỹ để tránh gặp những vấn đề rắc rối về pháp lý nhé!

3. Kiểm soát chương trình khuyến mãi minh bạch, loại trừ nguy cơ gian lận, thất thoát

Khi triển khai các chương trình khuyến mãi lớn, doanh nghiệp sẽ thường xuyên gặp phải các vấn đề như: đại lý gian lận để ăn chặn thưởng của khách hàng, doanh nghiệp không kịp thời hoặc không cung cấp đủ quà tặng, data ghi nhận từ khách hàng không đạt yêu cầu…

Việc làm giả thẻ cào trúng thưởng cũng có thể gây ra những thất thoát lớn nếu không được kiểm soát chặt chẽ. Vì vậy, để cẩn trọng trong việc quản lý, doanh nghiệp nên cân nhắc sử dụng các loại thẻ cào có mã seri hoặc QR code, có khả năng xác thực điện tử thay vì các loại thẻ trúng thưởng trực tiếp.
Để làm được tất cả những điều này, cần có 1 giải pháp quản lý kết hợp tem thẻ phủ cào điện tử in công nghệ hiện đại.

the-cao-trung-thuong-02
Một hình thức triển khai chương trình thẻ cào trúng thưởng

Bảo An – Đơn vị in ấn và cung cấp giải pháp quản lý hiệu quả

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Khoa Học Bảo An là đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp, sản phẩm công nghệ an ninh bảo mật, truy xuất nguồn gốc và chống hàng giả cho nhiều khách hàng lớn trên khắp cả nước.

Sản phẩm chính của Bảo An chính là tem nhãn hàng hóa, tem thẻ cào trúng thưởng. Song song với đó, Bảo An cũng cung cấp Hệ thống phần mềm quản lý sản xuất, chuỗi cung ứng, hệ thống quản lý tích điểm, quay số may mắn… giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai các chương trình khuyến mãi thẻ cào trúng thưởng.

Sử dụng hệ thống quản lý của Bảo An sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng phân tách chương trình cho các cấp đại lý hay khách hàng cuối cùng; Kiểm soát số lượng giải thưởng; Phân vùng giải thưởng lớn…

Ưu thế của Bảo An khi hợp tác triển khai chương trình thẻ cào trúng thưởng:

  • Bảo An sở hữu nhà xưởng với trang thiết bị công nghệ in ấn hiện đại hàng đầu Việt Nam, đạt quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015, ISO15378-2017, ISO 22000.

  • Bảo An cung cấp giải pháp công nghệ đa dạng, toàn diện, phục vụ cho nhiều đối tượng và lĩnh vực hoạt động, có thể thiết lập điều chỉnh theo yêu cầu của mỗi khách hàng riêng biệt của mỗi khách hàng riêng biệt.

  • Chi phí in ấn và cung cấp hệ thống quản lý cạnh tranh trên thị trường với giá chỉ từ 70đ/tem.

  • Quy trình thực hiện đảm bảo tính bảo mật & an toàn tuyệt đối


Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về việc triển khai các chương trình thẻ cào trúng thưởng cùng các giải pháp công nghệ quản lý của Bảo An, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ KHOA HỌC BẢO AN
Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội
Điện thoại: 076.246.1166


Tin tức & Sự kiện liên quan khác

Đối tác - Khách hàng

VMG
vnpt
baosamvnxk
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 8

Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Điện thoại: 076.246.1166

Email: contact@temxacthuc.vn

Zalo
favebook
favebook
076.246.1166