Danh mục

Bảo vệ thương hiệu với tem xác thực chính hãng cho doanh nghiệp

16/05/2023

Các sản phẩm hiện nay đều gặp tình trạng phải cạnh tranh với các đơn vị sao chép sản phẩm. Để bảo vệ thương hiệu thì tem xác thực chính hãng có độ bảo mật tuyệt đối về hiệu quả chống hàng nhái, hàng giả trên thị trường. Theo dõi bài viết để biết thêm thông tin nhé!


 

Những vấn đề về sản phẩm mà doanh nghiệp thường gặp 

Trên thị trường xuất hiện tràn làn những mặt hàng nhái, sao chép từ sản phẩm chính hãng. Lưu hành với giá cả thấp hơn hoặc ngang ngửa nhưng chất lượng lại vô cùng kém. Điều này dẫn đến hậu quả người tiêu dùng “tiền mất tật mang” khi mua trúng hàng giả. Thậm chí những mặt hàng mỹ phẩm, dược phẩm, nếu mua phải hàng giả sẽ gây hại tới sức khỏe khi sử dụng. 

Ngoài ra, việc mua trúng hàng giả còn “giết chết” sản phẩm chính hãng. Việc sản phẩm giả mạo tới tay người tiêu dùng khiến cho doanh số những mặt hàng gốc giảm. Mất chi phí sản xuất hàng hóa, hoặc nghiêm trọng nhiều doanh nghiệp đã phải đóng cửa vì thương hiệu bị ảnh hưởng uy tín vì hàng giả. 

Để bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng cũng sản phẩm của doanh nghiệp. Nhiều đơn vị đã sử dụng tem xác thực chính hãng để phòng chống tình trạng trên. Đây là một giải pháp mới, tiện dụng nhằm nâng cao công tác phòng chống hàng giả. Đồng thời, giúp doanh nghiệp đảm bảo được giá trị sản phẩm cũng như uy tín, thương hiệu công ty.

Các loại tem phổ biến hiện nay 

Tem xác thực 

Alt: Tem xác thực chính hãng của Bảo An 

 

Tem xác thực là là loại tem phủ cào có mã số an ninh được in random trên mỗi con tem. Để xác thực thông tin, người dùng sử dụng thiết bị điện tử để quét mã hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp được in hướng dẫn trên tem. Khách hàng có thể nhận được toàn bộ thông tin của nguồn gốc sản phẩm để đảm bảo mua đúng sản phẩm chính hãng.

Với công nghệ viễn thông mới và hiện đại, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm sau khi kiểm tra. Mã an ninh được tạo ra duy nhất và mọi thông tin đều được mã hoá, xác thực bởi chính nhà sản xuất thông qua hệ thống và công cụ của Công ty cổ phần công nghệ và khoa học Bảo An. 

Tem bảo hành điện tử 

Alt: Tem bảo hành điện tử

Tem bảo hành điện tử là một loại tem được dán vào sản phẩm điện tử. Ví dụ như điện thoại, máy tính, tivi, máy ảnh, máy chơi game và các thiết bị điện tử khác. Thường chứa thông tin về thời gian bảo hành và số seri của sản phẩm.

Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin bảo hành của sản phẩm bằng cách quét mã QR trên tem bảo hành điện tử. Hoặc truy cập trang web của nhà sản xuất để kiểm tra thông tin sản phẩm.

Tem bảo hành điện tử giúp việc xác thực thông tin bảo hành của sản phẩm trở nên dễ dàng hơn. Tránh mất mát giấy bảo hành và tăng tính minh bạch trong việc đảm bảo quyền lợi cho người dùng.

Xem thêm: Bảo hành điện tử ứng dụng trong ngành điện máy.

Tem truy xuất nguồn gốc

Alt: Tem truy xuất nguồn gốc 

Tem truy xuất nguồn gốc được sử dụng trong các ngành sản xuất như thực phẩm, dược phẩm, thời trang,... Giúp đảm bảo tính minh bạch trong quá trình sản xuất, giao nhận và đưa đến tay người tiêu dùng. 

Là một loại tem xác thực chính hãng được dán lên sản phẩm. Nhằm mục đích theo dõi và xác minh nguồn gốc của sản phẩm. Bao gồm các thông tin về ngày tháng sản xuất, nơi sản xuất, quy trình sản xuất và vận chuyển. Thông qua việc quét mã QR trên tem, người tiêu dùng có thể xem được thông tin về quá trình sản xuất, vận chuyển và lưu trữ sản phẩm. 

Bảo An - Đơn vị đồng hành chống hàng giả với doanh nghiệp 

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường vẫn luôn là nỗi bận tâm hiện nay. Bảo An có hệ thống “Tra cứu Online” để kiểm tra tem xác thực chính hãng. Đồng thời cũng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tem xác thực. 

Sứ mệnh Bảo An là cung cấp giải pháp giúp người tiêu dùng yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đồng thời, mong muốn đồng hành với doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu khỏi việc giả mạo, sao chép hàng hóa. Liên hệ với Bảo An hoặc hotline 0947.57.3888 để lựa chọn loại tem xác thực chính hãng phù hợp với doanh nghiệp.

Tin tức & Sự kiện liên quan khác

Đối tác - Khách hàng

vinhgia
mecopha
ariston
std
pharbaco
adler
friso
VMG
vnpt
petrolimex
Đối tác 3
Đối tác 8

Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Điện thoại: 076.246.1166

Email: contact@temxacthuc.vn

Zalo
favebook
favebook
076.246.1166