Danh mục

Các lĩnh vực cần sử dụng tem xác thực điện tử

25/11/2022
Tem điện tử phủ cào là một giải pháp hoàn hảo trong công cuộc đấu tranh chống lại hàng giả, hàng nhái của các doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực
1. Điện tử - Cơ khí :                          

 
Lĩnh vực điện tử - cơ khi theo đánh giá là sản phẩm có lượng hàng giả, hàng nhái lớn vì rất khó khăn để người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm chính hãng trong lĩnh vực này. Bởi chất lượng sản phẩm phải sau thời gian sử dụng mới biết đâu là thật, đâu là giả chứ không dễ gì phân biệt được ngay từ đầu.
Ở thị trường Việt Nam, những khái niệm về hàng điện tử  zin, lô, tốt, xấu, loại 1 hay loại 2 cùng những thương hiệu na ná nhau không phải là hiếm, dẫn tới việc người tiêu dùng mua phải hàng giả, hàng nhái là rất bình thường. Tại một số đại lý và cửa hàng còn chủ động bày bày bán các sản phẩm giả vì lợi nhuận của nó mang lại cao hơn hẳn sản phẩm chính hãng. Kết quả là người tiêu dùng chịu thiệt vì hàng kém chất lượng, doanh nghiệp điêu đứng vì uy tín bị ảnh hưởng, không thể cạnh tranh giá với hàng giả, hàng nhái.
Tem điện tử phủ cào SMS của công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ KHOA HỌC BẢO AN sẽ trở thành công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp sản xuất và phân phối bảo vệ thương hiệu công ty và người tiêu dùng.
- Tem điện tử phủ cào SMS sẽ được dán lên những vị trí phù hợp của sản phẩm, tích hợp nhiều giá trị gia tăng phù hợp với sản phẩm điện tử - cơ khí:
 • Xác thực nguồn gốc
 • Bảo mật
 • Bảo hành điện tử
 • Quản lý kênh phân phối, kênh bán hàng
 • Quay số trúng thưởng theo số điện thoại người tiêu dùng kích hoạt
 • …..
 
 2. Dược – Hóa mỹ phẩm

Việc tồn tại “ma trận” các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm đã tạo mảnh đất màu mỡ cho tình trạng làm giả các chủng loại sản phẩm này sinh sôi, nảy nở.
Hậu quả nhãn tiền của nó thì ai cũng nhìn thấy: ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng và hệ lụy là sẽ gây ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.
Vấn đề dược – hóa mĩ phẩm không đủ tiêu chuẩn chất lượng, hàng giả, hàng nhái bán tràn lan thị trường đã được đề cập đến từ lâu nhưng để kiểm soát triệt để vấn đề trên đang là một bài toán khó đối với các cơ quan chức năng.
Thấu hiểu vấn đề, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ KHOA HỌC BẢO AN xin giới thiệu một giải pháp giúp hạn chế tình trạng trênTem điện tử phủ cào SMS
Tem điện tử phủ cào SMS sẽ được dán lên những vị trí phù hợp của từng sản phẩm, tích hợp nhiều giá trị gia tăng phù hợp với sản phẩm dược – hóa mỹ phẩm:
 • Giải pháp giúp lưu trữ thông tin khách hàng, tích điểm, đổi quà, … qua số điện thoại người tiêu dùng, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng của doanhh nghiệp
 • Phân loại sản phẩm theo khu vực, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý kênh phân phối sản phẩm.
 • ….
 3. Thực phẩm – hàng tiêu dùng
                                        

Là mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống, với số lượng và chủng loại phong phú, đây là mặt hàng được xếp vào nhóm bị làm giả nhiều nhất.
Người tiêu dùng thật sự hoang mang khi mà những thông tin báo đài về thực phẩm – hàng tiêu dùng làm giả ngày càng tinh vi. Nếu vài năm trước đây, một số mặt hàng giả có thể phân biệt qua nhãn mác vì nhìn có phần ‘’dại” hơn, Nhưng với công nghệ in phát triển như hiện nay, các sản phẩm giả có đôi phần còn bắt mắt hơn cả sản phẩm thật.
Thị trường thực phẩm tiêu dùng nhộn nhịp, “vàng thau lẫn lộn” người tiêu dùng và các doanh nghiệp chân chính chỉ biết trông chờ vào lực lượng cơ quan quản lý thị trường.
Doanh nghiệp vô cùng lo lắng, đầu tư thay đổi mẫu mã, thì chỉ một thời gian ngắn thôi sản phẩm giả sẽ nhái ra mẫu mã y chang, người tiêu dùng thì bị “bủa vây” trong loạt sản phẩm không thể nhận biết.CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ KHOA HỌC BẢO AN xin trân trọng giới thiệu sản phẩm Tem điện tử phủ cào SMS, với tính năng và những giá trị gia tăng của mình, con tem phù hợp sử dụng với các sản phẩm thực phẩm – hàng tiêu dùng:
 • Xác thực nguồn gốc sản phẩm
 • Tích điểm, đổi quà
 • Quản lý kênh phân phối
 
4. Đồ nội thất – thiết bị gia dụng – Vật liệu xây dựng
                 
                               

Loại sản phẩm dễ bị làm giả là bàn, tủ, ghế, chăn ga gối đệm, máy lọc nước, sản phẩm cho nhà vệ sinh, gạch lát, xi măng…. Đặc điểm của những loại sản phẩm giả này đó là chúng thường được sản xuất ngay tại trong nước, ăn theo y hệt nhãn mác của những công ty nổi tiếng uy tín trong nước hoặc nước ngoài.
Đánh vào tâm lý ham rẻ của người dân, một số cửa hàng đã công khai bày bán hàng nhái các thuong hiệu nổi tiếng. Mức độ làm giả khá tinh vi, mẫu mã giống 95 -99% so với sản phẩm chính hãng mà giá bán chỉ bằng 2/3 so với giá mà hãng niêm yết.
Với mặt hàng này, nhiều người tiêu dùng chủ quan, thờ ơ với hàng giả vì nó không gây hại nhiều? Trên thực tế, một cục pin cũng có thể gây ra cháy nổ, bất cứ sự rò rỉ nào đều có thể gây hại cho người dùng. Nếu như sản phẩm giả là vật liệu xây dựng, sẽ khiến một công trình sụp đổ bất cứ lúc nào.
Với tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường gây tổn hại nghiêm trọng về mặt kinh tế cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng, mỗi doanh nghiệp nên tự tìm cách bảo vệ cho riêng mình trước vấn nạn chưa bao giờ hết nhức nhối này. Đó là lý do để CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ KHOA HỌC BẢO AN cho ra đời sản phẩm Tem điện tử phủ cào SMS. Giải pháp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn bảo vệ thương hiệu một cách tối đa thông qua hệ thống quản lý và kiểm soát thông tin chặt chẽ và chính xác.
Tem có nhiều Giá trị có thể sử dụng trong lĩnh vực này:
 • Xác thực nguồn gốc
 • Bảo hành điện tử
 • Quay số, trúng thưởng qua số điện thoại kích hoạt
 • Quản lý kênh phôi phối, đại lý bán hàng chính hãng
 • ….
  5. Trang sức – Thời trang :

Tìm mua 1 sản phẩm trang sức, thời trang yêu thích, vấn đề tưởng chừng dễ mà lại khó vô cùng bởi nạn hàng giả, hàng nhái. Sự bùng phát của nạn nhái thương hiệu đã khiến cho không ít doanh nghiệp phải đành bỏ mặc hàng thật của mình sống chung với hàng nhái. Hậu quả cuối cùng, mọi thiệt hại đều đổ lên vai người tiêu dùng gánh chịu.
Sức mua của thị trường Việt Nam về sản phẩm trang sức – thời trang có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những sản phẩm giả, sản phẩm nhái các thương hiệu sẽ ngày một nhiều hơn.
Việc nhận biết giữa hàng Fake và hàng thật luôn là trăn trở của mỗi người tiêu dùng. Các công ty luôn khuyến cáo khách hàng của mình hãy mua tại các chuỗi của hàng chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hang nhái. Nhưng liệu đã phải là một biện pháp toàn diện cho vấn đề này?
Để hạn chế tình trạng hang giả, hàng nhái các thương hiệu trang sức và thời trang, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ KHOA HỌC BẢO AN giới thiệu đến Quý công ty và người tiêu dùng sản phẩm : Tem điện tử phủ cào SMS, tem có thể dán lên mác của các sản phẩm.
 • Tem điện tử SMS là sản phẩm phù hợp với các mặt hàng trong lĩnh vực này:
 • Xác thực nguồn gốc hàng hóa
 • Bảo hành sản phẩm
 • Niêm yết giá bán
 • Công cụ marketing, truyền thông đến NTD những sản phẩm mới và chương trình KM của doanh nghiệp.
 • Tích điểm, dịch vụ khách hàng thân thiết.
 • Theo dõi,thống kê các chỉ số bán lẻ theo từng thời điểm trên toàn quốc.
 • …..
6. Vật tư nông nghiệp                
 

 
Hàng loạt vụ làm hàng giả, hàng nhái trong lĩnh vực vật tư nông nghiệp đã bị phát hiện trong thời gian gần đây. Việc làm giả vật tư nông nghiệp gây thiệt hại năng nề tới những nhà đầu tư chân chính, khiến họ không còn niềm tin vào sản xuất. Nặng nề hơn, vật tư nông nghiệp bị làm giả gây ảnh hưởng lớn đến đồng ruộng, đến môi trường sinh thái, sức khỏe người tiêu dùng, bà con nông dân.
Từ thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, rồi thóc giống… có lẽ vào thời điểm này, các loại vật tư nông nghiệp là loại hàng bị làm giả, làm nhái nhiều nhất từ trước đến nay. Các mặt hàng này được bày bán tràn lan trên thị trường đã thực sự trở thành nỗi đau đầu của các cơ quan chức năng, nhà sản xuất và người nông dân.
Để xác định thật – giả đối với mặt hàng này, cần phải trải qua công đoạn lấy mẫu và kiểm nghiệm chất lượng. Vì vậy, việc quản lý thị trường này khó khăn hơn, phức tạp hơn rất nhiều so với lĩnh vực khác.
Tem điện tử phủ cào SMS của công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ KHOA HỌC BẢO AN là công cụ hỗ trợ hữu hiệu đối với người tiêu dùng và doanh nghiệp trong lĩnh vực vật tư nông nghiệp, để hạn chế triệt để tình trạng hàng giả, hàng nhái. Tem có thể dán trực tiếp hoặc đóng gói trong bao bì sản phẩm.
Tem điện tử phủ cào SMS có thể sử dụng để:
 • Xác thực nguồn gốc
 • Niêm yết giá bán

Hướng dẫn liên quan khác

Đối tác - Khách hàng

vinhgia
mecopha
ariston
std
pharbaco
adler
friso
VMG
vnpt
petrolimex
Đối tác 3
Đối tác 8

Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Điện thoại: 076.246.1166

Email: contact@temxacthuc.vn

Zalo
favebook
favebook
076.246.1166