Danh mục

Chiến lược marketing Friso: Chăm sóc khách hàng với tem QR Code

11/01/2023
Chiến lược chăm sóc và giữ chân khách hàng cũ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các hoạt động marketing của doanh nghiệp. Nhãn hàng sữa Friso đã thực hiện chiến lược chăm sóc tệp khách hàng của mình rất tốt thông qua các chương trình MUM CLUB.
 

Việc tìm kiếm khách hàng mới có chi phí cao gấp 4 lần so với việc giữ chân khách hàng cũ. Do đó, chiến lược chăm sóc và giữ chân khách hàng cũ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các hoạt động marketing của doanh nghiệp.

Khách hàng có những trải nghiệm tốt khi mua hàng lần đầu thường trở thành khách hàng trung thành cho những lần mua sắm tiếp theo. Điều này càng đúng hơn trong kinh doanh lĩnh vực thực phẩm hay cụ thể hơn là ngành sữa. Để trở thành thương hiệu tin cậy, ngoài chất lượng sản phẩm, các nhãn hàng thường chú trọng để mang thêm nhiều giá trị tới khách hàng, biến nhãn hàng trở thành người chia sẻ, đồng hành giúp các bà mẹ chăm sóc và hỗ trợ nuôi con nhỏ.

Nhãn hàng sữa Friso đã thực hiện chiến lược chăm sóc tệp khách hàng của mình rất tốt thông qua các chương trình MUM CLUB.
friso-prestige

Chương trình PRESTIGE MUM CLUB

Friso Prestige là dòng sản phẩm cao cấp mới vừa ra mắt của Friso. Đây là dòng sản phẩm đầu tiên và duy nhất của Friso sở hữu công thức chắt chiu 4,6g lớp sữa vàng tinh túy, giúp tăng cường miễn dịch và phát triển toàn diện.

Tất cả các dòng sản phẩm Friso Prestige đều được nhập khẩu nguyên lon từ Hà Lan, tích hợp công nghệ TrackEasy dưới đáy lon cho phép người dùng truy xuất nguồn gốc và theo dõi toàn bộ quá trình sản xuất sản phẩm chỉ qua một lần quét mã.

Đặc biệt, với mỗi lon sữa Friso Prestige, ba mẹ chỉ cần quét mã QR dán trên nắp lon để tham gia Câu lạc bộ Prestige Mum Club và nhận về những đặc quyền dành riêng cho thành viên như:

- Tư vấn chuyên sâu trực tiếp 1:1 cùng bác sĩ: Khi tham gia câu lạc bộ, sẽ luôn có đội ngũ bác sĩ sản, nhi đầu ngành sẽ đồng hành. Trong vòng 4 tuần sau khi sinh, khách hàng sẽ được Friso Prestige liên hệ đặt lịch tư vấn chuyên sâu 1:1 cùng bác sĩ.

tem-pr-code-friso-prestige
- Cung cấp kiến thức dinh dưỡng và nuôi dạy con theo cá nhân hóa theo mốc phát triển của bé ở từng tháng, từng tuần. Kiến thức do đội ngũ bác sĩ và chuyên gia kinh nghiệm cung cấp và thiết kế riêng cho từng em bé.
- Quà tặng đặc biệt nhân dịp sinh nhật em bé, quà tặng các dịp lễ quan trọng trong năm…

 

Tem QR Code của Friso Prestige

Trên mỗi lon sữa của Friso Prestige có 1 tem 2 lớp: Bên ngoài là thông tin giới thiệu về Friso Mom Club và hướng dẫn tham gia. Khi bóc lớp ngoài sẽ thấy mã QR Code ở bên trong. Khách hàng quét mã này để tham gia Club và khám phá những ưu đãi dành riêng cho mình.

Mỗi lon sữa sẽ được dán một tem với một mã QR Code duy nhất. Mã QR Code trên nắp lon của Friso Prestige không chỉ như một chiếc tem chính hãng đảm bảo cho người tiêu dùng, làm tăng giá trị thương hiệu. Thông qua tem QR Code, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý hàng hóa và kết nối trực tiếp khách hàng, triển khai các chương trình khuyến mãi, tích điểm, tặng quà…

Tìm hiểu thêm [
Ứng dụng tem điện tử trong marketing: 4 lý do doanh nghiệp không thể bỏ lỡ]
tem-friso
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Khoa Học Bảo An rất vinh dự khi trở thành đối tác của Friso trong việc in ấn và cung cấp giải pháp quản lý tem QR Code.
Bảo An là đơn vị uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp, sản phẩm công nghệ an ninh bảo mật, truy xuất nguồn gốc và chống hàng giả cho rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

Bảo An luôn cam kết và có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng trước và sau khi sản phẩm/giải pháp được đưa vào sử dụng với chính sách bảo hành, bảo trì tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm dịch vụ hữu ích nhất cho khách hàng trong công tác quản lý và bảo vệ, phát triển thị trường, tiếp cận khách hàng.
Nếu doanh nghiệp của bạn cũng quan tâm tới tem QR Code, tem điện tử chống hàng giả hay giải pháp công nghệ an ninh, truy xuất nguồn gốc, hãy liên hệ ngay với Bảo An để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ KHOA HỌC BẢO AN
Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội
Điện thoại: 076.246.1166
Email: contact@temxacthuc.vn


Tin tức & Sự kiện liên quan khác

Đối tác - Khách hàng

vinhgia
mecopha
ariston
std
pharbaco
adler
friso
VMG
vnpt
petrolimex
Đối tác 3
Đối tác 8

Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Điện thoại: 076.246.1166

Email: contact@temxacthuc.vn

Zalo
favebook
favebook
076.246.1166