Danh mục

Dịch vụ in tem xác thực tại Việt Nam xu hướng và tiềm năng

16/05/2023

In tem xác thực là một trong những việc giúp nâng cao quá trình bảo vệ thương hiệu. Với những đặc tính công nghệ hiện đại, hệ thống phần mềm vận hành trên nền tảng số hóa. Giúp các doanh nghiệp ngày càng được bảo vệ tốt hơn trước những làn sóng hàng giả. 

In tem xác thực có cần thiết cho doanh nghiệp

Hàng giả ngày nay như một “văn hóa” ở thị trường nước ta. Không chỉ xuất hiện ở những gian hàng truyền thống, trên mạng xã hội còn nhiều hơn thế nữa. Bởi vậy tem xác thực là công cụ rất quan trọng, không chỉ giúp thương hiệu bảo vệ chính mình. Mà còn giúp người tiêu dùng được tiêu thụ những sản phẩm chuẩn chất lượng. 

Alt: Tầm quan trọng của tem xác thực

 

Khi doanh nghiệp sử dụng tem xác thực, phần nào sẽ hạn chế được các hành vi ăn cắp ý tưởng, chất xám. Đem sản phẩm của người khác và biến thành của mình với chất lượng kém hơn rất nhiều. Tem xác thực có thể giúp các ‘ông lớn’ kiểm soát được chất lượng sản phẩm trên thị trường tốt hơn. Góp phần hỗ trợ các cơ quan chức năng trong việc phát triển thị trường lành mạnh, công bằng.

 

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng tem xác thực điện tử

Cơ hội phát triển tiềm năng cho các đơn vị in ấn

Alt: Cơ hội cho các đơn vị in ấn ở Việt Nam

 

Ở buổi họp báo Triển lãm ngành In TP Hồ Chí Minh năm 2022 được cho biết rằng: Ngành in Việt Nam đang rất tiềm năng để đầu tư và phát triển. Để có cơ hội phát triển, các doanh nghiệp nên đảm bảo được những mục đích dưới đây:

  • Sự chuyên nghiệp khi làm việc. 
  • Mực in ấn phải đạt chuẩn chất lượng, môi trường, quá trình quản lý sản xuất. 
  • Máy móc in ấn hiện đại.
  • Tiếp cận các công nghệ mới nhất. 
  • Có các phương pháp nhằm gìn giữ môi trường.
 

Nếu doanh nghiệp đáp ứng được đa số các điều trên, việc có cơ hội phát triển là điều không quá khó. Vì ngày càng nhiều doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng, lợi ích của việc in ấn. Từ đó, các đơn vị in ấn cũng sẽ dễ dàng ‘làm ăn’ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn. 

Bảo An - Đơn vị in tem xác thực điện tử chất lượng

Đây được xem là một trong những đơn vị in tem xác thực có nhiều năm kinh nghiệm nhất. Bảo An chuyên cung cấp các dịch vụ như:

  • In ấn tem xác thực, chống hàng nhái giả và bảo hành điện tử chất lượng với công nghệ mới nhất. Đảm bảo tính an toàn cho các công ty. 
  • Cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại giúp doanh nghiệp kích hoạt và quản lý mọi thứ bằng điện tử. 

Alt: Một vài đối tác của Bảo An

 

Đồng hành cùng các bộ máy thời đại nhất, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Đơn vị này được rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng đã tin tưởng ‘chọn mặt gửi vàng’. Có thể kể đến những các tên đình đám như: Sunhouse, Kangaroo, Ariston, Fandi,..

 

Nếu bạn cần biết thêm thông tin, có mong muốn đặt hàng với Bảo An.

Hãy liên hệ ngay tới số điện thoại: 076.246.1166 hoặc website https://temxacthuc.vn/

Địa chỉ bạn có thể ghé: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. 

 

Bạn có thể xem thêm: bảo hành điện tử ứng dụng trong ngành điện máy

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn biết “xu hướng và tiềm năng của dịch vụ in tem xác thực tại Việt Nam”. Nhìn chung, ngành này đang như một thị trường đầy màu mỡ. Nhưng không phải bất kỳ ai cũng dễ dàng chinh chiến. Bạn cần đáp ứng được sự phát triển, luôn thay đổi trên toàn cầu không chỉ riêng gì Việt Nam.


Tin tức & Sự kiện liên quan khác

Đối tác - Khách hàng

VMG
vnpt
baosamvnxk
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 8

Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Điện thoại: 076.246.1166

Email: contact@temxacthuc.vn

Zalo
favebook
favebook
076.246.1166