Danh mục

Một số chiến dịch quảng cáo bằng tem xác thực - tham khảo ngay

22/08/2023
Chiến dịch quảng cáo bằng tem xác thực là một hình thức tiếp thị phổ biến của các doanh nghiệp. Chiến dịch này sử dụng tem xác thực hoặc tem bảo mật để thu hút, tạo dựng lòng tin cho khách hàng. Vậy những chiến dịch quảng cáo nào thường sử dụng tem xác thực? Cùng Tem xác thực tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Chiến dịch quảng cáo bằng tem xác thực là một hình thức tiếp thị phổ biến của các doanh nghiệp. Chiến dịch này sử dụng tem xác thực hoặc tem bảo mật để thu hút, tạo dựng lòng tin cho khách hàng. Vậy những chiến dịch quảng cáo nào thường sử dụng tem xác thực? Cùng Tem xác thực tìm hiểu qua bài viết này nhé! 

Chiến dịch tiếp thị bằng tem xác thực 

Chiến dịch “cào trúng ngay” cho các đơn vị dược, đồ gia dụng

“Cào trúng ngay” là chiến dịch được các doanh nghiệp trong lĩnh vực dược, đồ gia dụng thực hiện. Mục đích của chiến dịch này thu hút nhiều khách hàng mới,tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp sử dụng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thu thập thông tin của khách hàng.

 

Khi triển khai chiến dịch “ cào trúng ngay”, doanh nghiệp cần thiết kế thẻ cào thích hợp và hấp dẫn. Tem cào chứa các thông tin: hình ảnh sản phẩm, thông điệp, phần thưởng đặc biệt….  Ngoài ra, đảm bảo cơ chế cào không phức tạp để khách hàng dễ dàng tham gia. 

Xem thêm: Thẻ cào uy tín tại Bảo An 

Chiến dịch “ quét mã QR để nhận khuyến mãi’’

Các doanh nghiệp sử dụng mã QR để khuyến khích và thu hút khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi. Ngoài giúp doanh nghiệp giúp tăng doanh số bán hàng, tăng lòng trung thành với thương hiệu. Chiến dịch này còn mang lại nhiều ưu điểm, giúp cho doanh nghiệp: 

  • Tiết kiệm chi phí in ấn: thay vì in ấn các loại thẻ cào, tài liệu quảng cáo…. sử dụng mã QR giúp tiết kiệm chi phí và thời gian
  • Dễ dàng theo dõi hiệu quả: Mã QR có thể kết nối với các công cụ theo dõi và phân tích. Từ đó giúp doanh nghiệp theo dõi số lượt quét, đánh giá hiệu quả chương trình khuyến mãi .
  • Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng: quét mã QR sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng thu thập thông tin cá nhân của khách hàng. Qua đó có thể xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng 
  • Tăng cường tiếp cận thị trường: Mã QR có thể được đặt trên nhiều kênh truyền thông khác nhau. Từ sản phẩm, bao bì, quảng cáo, website đến mạng xã hội…  giúp tăng cường tiếp cận thị trường và nâng cao nhận diện thương hiệu

Xem thêm: 3 cách xác thực tem chống giả nhanh chóng bằng điện thoại 

Chiến dịch tiếp thị bằng mã QR

Chiến dịch “ tham gia chương trình thành viên bằng quét QR Code”

Doanh nghiệp sử dụng mã QR để khuyến khích khách hàng tham gia đăng ký chương trình thành viên. Chiến dịch này sẽ giúp doanh nghiệp có thể xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng nhanh chóng. Qua đó dễ dàng tiếp cận được nhóm khách hàng này ở các chiến dịch khác trong tương lai. 

 

Khi triển khai, doanh nghiệp cần lưu ý khi thiết kế mã QR. Đảm bảo mã QR dễ quét, tránh làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Thông tin cung cấp rõ ràng và đầy đủ về chương trình thành viên, các ưu đãi… Đặc biệt trong vấn đề bảo mật, không để rò rỉ thông tin của khách hàng ra bên ngoài. 

Giải thưởng cho tham gia chương trình bằng quét QR 

Tổng kết 

Bài viết đã cung cấp thông tin về một số chiến dịch quảng cáo bằng tem xác thực. Đây là công cụ tiếp thị hiệu quả, giúp bạn thu hút nhiều khách hàng, tăng doanh thu và lợi nhuận. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín để  đảm bảo chiến dịch thành công và hiệu quả. 

Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn, thiết kế các loại tem xác thực: thẻ cào, mã QR,...  Hãy liên hệ với Tem xác thực để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Tin tức & Sự kiện liên quan khác

Đối tác - Khách hàng

vinhgia
mecopha
ariston
std
pharbaco
adler
friso
VMG
vnpt
petrolimex
Đối tác 3
Đối tác 8

Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Điện thoại: 076.246.1166

Email: contact@temxacthuc.vn

Zalo
favebook
favebook
076.246.1166