Danh mục

Nghệ thuật giữ chân khách hàng với tem tích điểm điện tử

15/08/2023
Tem tích điểm điện tử là một công cụ giúp doanh nghiệp tạo dựng lòng trung thành  của khách hàng. So với thẻ tích điểm truyền thống, loại tem này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Vậy tem tích điểm điện tử mang lại những lợi ích nào cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Cùng Tem xác thực tìm hiểu qua bài viết này nhé

Tem tích điểm điện tử là một công cụ giúp doanh nghiệp tạo dựng lòng trung thành  của khách hàng. So với thẻ tích điểm truyền thống, loại tem này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Vậy tem tích điểm điện tử mang lại những lợi ích nào cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Cùng Tem xác thực tìm hiểu qua bài viết này nhé 

 

Nghệ thuật giữ chân Khách hàng với tem tích điểm 

So sánh tem tích điểm điện tử với loại thẻ tích điểm truyền thống

Tem tích điểm điện tử là mã QR code, mã vạch được hiển thị trên thiết bị thông minh. Chúng được sử dụng để tích điểm, nhận ưu đãi, đổi quà tặng…. 

Thẻ tích điểm truyền thống là một loại thẻ vật lý được cung cấp cho khách hàng để tích lũy điểm thưởng.

Nhìn chung, loại tem này và thẻ tích điểm đều thúc đẩy doanh số bán hàng. Cả hai hình thức đều tạo động lực cho khách hàng quay lại và mua sắm thường xuyên hơn. 

Tuy nhiên, tem điện tử tích điểm ngày càng được ưa chuộng hơn. Khách hàng không cần mang thẻ vật lý, có thể trực tiếp quét mã QR trên điện thoại di động. Điều này mang lại sự tiện lợi và giảm bớt rủi ro mất thẻ hoặc quên mang theo. 

Xem thêm: Tem xác thực điện tử 

Những ưu điểm, lợi ích vượt trội của tem tích điểm điện tử 

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của tem tích điểm so với thẻ tích điểm: 

- Tiện lợi: Được lưu trữ trên thiết bị thông minh, tem điện tử giúp khách hàng tiết kiệm không gian, tránh quên mang theo thẻ. Khách hàng dễ dàng quét mã QR code để tích điểm mà không cần tìm kiếm và trình thẻ.

- Linh hoạt: cho phép khách hàng sử dụng và tích hợp trong nhiều cửa hàng, tổ chức khác nhau. 

- Dễ dàng theo dõi: Khách hàng dễ dàng xem số điểm tích lũy, các ưu đãi, lịch sử giao dịch nhanh chóng, tiện lợi 

- Khả năng tương tác: thông qua tem điện tử, khách hàng dễ dàng tương tác, tiếp cận thông tin, ưu đãi nhanh chóng. 

- Phân tích dữ liệu: Qua loại tem này, doanh nghiệp có thể thu thập thông tin về hành vi, sở thích khách hàng. Từ đó giúp hiểu rõ hơn về khách hàng, biết cách điều chỉnh chiến lược kinh doanh hiệu quả. 

- Tối ưu chi phí vận hành: tem điện tử giảm thiểu sự can thiệp của con người. Thông qua đó, giúp giảm chi phí vận hành theo dõi thủ công, tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

Xem thêm: Lợi ích tem chống giả 

 

Ưu điểm vượt trội của tem tích điểm điện tử 

Tham khảo ngay đơn vị in ấn tem tích điểm điện tử Bảo An 

In ấn tem điện tử cần phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp, kỹ thuật cao. Loại tem này cần tích hợp mã bảo mật với dữ liệu biến đổi, số seri… đảm bảo không lộ thông tin gây thất thoát. Do đó, không phải đơn vị nào cũng có khả năng thực hiện, triển khai tem điện tử tích điểm. 

 

Bảo An là đơn vị uy tín, sở hữu máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng nhiều chứng nhận tiêu chuẩn. Với nhiều năm kinh nghiệm, Bảo An đảm bảo khả năng in nhanh và chi phí cạnh tranh nhất  thị trường hiện nay. 

 

Tem điện tử tích điểm của Bảo An chống soi và làm giả và có độ bảo mật tuyệt đối,. Mọi tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất trong việc in ấn tem điện tử sẽ được đảm bảo. Sở hữu tem điện tử do Bảo An cung cấp sẽ giúp giữ chân và thu hút khách hàng mới dễ dàng hơn. Ngoài ra Bảo An còn có các giải pháp quản lý tem điện tử, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và kiểm soát hoạt động kinh doanh. 

Xem thêm:  Bảo An - Đơn vị in tem chống giả đáng tin cậy tại Hà Nội

Đơn vị in ấn tem Bảo An

Tổng kết 

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin về những lợi ích của tem tích điểm điện tử. Đây chính là một công cụ mạnh mẽ giúp xây dựng lòng trung thành và tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, loại tem này sẽ giúp trải nghiệm mua sắm của khách hàng tốt hơn. Bạn có thể liên hệ số hotline: 0947573888 để Tem xác thực tư vấn và hỗ trợ nhé 


Tin tức & Sự kiện liên quan khác

Đối tác - Khách hàng

vinhgia
mecopha
ariston
std
pharbaco
adler
friso
VMG
vnpt
petrolimex
Đối tác 3
Đối tác 8

Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Điện thoại: 076.246.1166

Email: contact@temxacthuc.vn

Zalo
favebook
favebook
076.246.1166