Danh mục

Tại sao nhiều doanh nghiệp triển khai chương trình khuyến mãi với thẻ cào điện tử?

03/05/2024

Nhiều doanh nghiệp đã áp dụng chương trình khuyến mãi như một chiến lược truyền thông. Đặc biệt là hình thức khuyến mãi bằng thẻ cào điện tử

Chương trình khuyến mãi - Xu hướng thị trường hiện nay

Sự phổ biến của các chương trình khuyến mãi

Các chương trình khuyến mãi đang ngày càng trở nên phổ biến và là một phần quan trọng của chiến lược kinh doanh trong nhiều doanh nghiệp. Hình thức khuyến mãi là một cách hiệu quả để kích thích và tăng trưởng doanh số bán hàng. Bởi có hơn 70% khách hàng được phỏng vấn cho biết, họ có xu hướng sẽ mua các sản phẩm đang được khuyến mãi. Những ưu đãi giảm giá, quà tặng hoặc các ưu đãi đặc biệt khác góp phần tạo động lực lớn cho khách hàng mua sắm. 

Ngoài ra, hình thức này còn có nhiều lợi ích như thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng, tăng tương tác nhằm kết nối giữa khách hàng với doanh nghiệp, quảng bá và nhận thức thương hiệu,...

Kích thích sự tương tác của khách hàng

Hình thức khuyến mãi hiện nay được ưa chuộng như minigame, cuộc thi, dùng thử, thẻ cào điện tử,… Chúng góp phần tạo động lực thúc đẩy khách hàng tham gia và tương tác với doanh nghiệp. Khách hàng được trải nghiệm sản phẩm với giá ưu đãi, đưa ra những bình luận và chia sẻ rộng cho nhiều người được biết.

Tăng khả năng nhận diện của thương hiệu

Chương trình khuyến mãi, có thể nói đây là hình thức “nhất tiễn song điêu”, mang lại lợi ích cho đôi bên. Vì nó vừa kích thích khách hàng mà còn tăng khả năng nhận diện cho thương hiệu. Đây là một chiến lược quảng cáo thông minh, dễ tiếp cận với khách hàng hơn.

Thẻ cào điện tử - Tiện lợi và linh hoạt

Thẻ cào điện tử là gì? 

Thẻ cào điện tử là một dạng thẻ cào được tích hợp một dãy mã số duy nhất bảo mật cao. Mã số này được mã hóa, chỉ khi người tham dự chương trình cào thẻ quét mã qr code hoặc nhắn tin mã số tương tác trực tiếp với hệ thống, thì mới nhận được thông tin phần quà mà mình trúng thưởng. Vì thế thẻ cào điện tử còn có tên gọi khác là thẻ phủ cào điện tử.

Thẻ cào có tính tiện lợi và linh hoạt cao cho cả doanh nghiệp và người nhận quà. Người nhận quà tặng có thể nhận giải thưởng một cách nhanh chóng mà không phải chờ làm thủ tục. Còn phía doanh nghiệp, họ không cần phải lo bảo mật,  giảm thiểu quy trình xử lý thu hồi thẻ cào đổi quà.

thẻ cào khuyến mại.jpg

Lý do doanh nghiệp lựa chọn hình thức thẻ cào điện tử?

Ngày nay, thẻ cào điện tử trở thành phương tiện phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Trước đây, nó được ứng dụng làm thẻ nạp tiền nhưng đã dần chuyển sang ứng dụng trong các chương trình khuyến mãi trúng thưởng. Vậy lý do gì mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức thẻ cào? 

Giảm thiểu chi phí vận hành chương trình

Sử dụng thẻ cào điện tử giúp quy trình triển khai và nhận thưởng trở nên đơn giản. Doanh nghiệp không cần phải tốn nhiều chi phí trong các quy trình cùng những thủ tục rườm rà. Bởi thẻ cào dễ dàng được lưu trữ trên hệ thống quản lý công nghệ cao. Giúp doanh nghiệp và khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin, xác nhận và đổi quà thưởng nhanh chóng.

Dễ dàng thu thập thông tin khách hàng

Hình thức thẻ cào cho phép doanh nghiệp dễ dàng quản lý thông tin và dữ liệu khách hàng. Từ việc theo dõi lịch sử giao dịch đến phân tích hành vi mua hàng, doanh nghiệp có thể thu thập và sử dụng thông tin này để phát triển chiến lược kinh doanh và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.

Xem thêm: Triển khai khuyến mãi với thẻ cào điện tử: 5 lý do không thể chối từ

Kích thích doanh thu

Thẻ cào điện tử đóng vai trò là một công cụ tiếp thị và khuyến mãi hiệu quả. Bằng cách cung cấp các ưu đãi đặc biệt và giảm giá dành riêng cho người nhận quà, doanh nghiệp có thể tạo ra sự hứng thú và động lực cho khách hàng mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ. Điều này giúp tăng doanh số bán hàng và doanh thu.


 

Tin tức & Sự kiện liên quan khác

Đối tác - Khách hàng

vinhgia
mecopha
ariston
std
pharbaco
adler
friso
VMG
vnpt
petrolimex
Đối tác 3
Đối tác 8

Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Điện thoại: 076.246.1166

Email: contact@temxacthuc.vn

Zalo
favebook
favebook
076.246.1166