Danh mục

Triển khai khuyến mãi với thẻ cào điện tử: 5 lý do không thể chối từ

07/12/2022

Thẻ cào điện tử mang lại rất nhiều giá trị cho doanh nghiệp, đặc biệt trong việc triển khai các hình thức khuyến mãi thẻ cào may mắn.
 

Có rất nhiều hình thức triển khai khuyến mãi hấp dẫn tới khách hàng. Trong đó, các chương trình khuyến mãi với thẻ cào may mắn luôn được ưu ái chọn lựa bởi khả năng thu hút khách hàng lớn, mang lại doanh số vượt bậc cho doanh nghiệp.

Trước kia khi triển khai các chương trình khuyến mãi thẻ cào trúng thưởng, doanh nghiệp chỉ có lựa chọn sử dụng thẻ cào truyền thống. Tức là khách hàng sẽ nhận được thông tin giải thưởng trực tiếp trên thẻ, sau đó mang thẻ cào tới các đại lý bán lẻ (hoặc gửi về công ty) để quy đổi giải thưởng.

Ngày nay, sự ra đời của thẻ cào điện tử có thể giúp quy trình triển khai và nhận thưởng trở nên vô cùng đơn giản. Cùng với sự phát triển của công nghệ quản lý, doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn và ý tưởng khi xây dựng các chương trình marketing bán hàng.

Có thể nói, thẻ cào điện tử mang lại rất nhiều giá trị cho doanh nghiệp, đặc biệt trong việc triển khai các hình thức khuyến mãi như thẻ cào may mắn. Bài viết này sẽ chỉ ra 5 lợi ích to lớn khi triển khai khuyến mãi với thẻ cào điện tử - lý do vì sao nói rằng doanh nghiệp không thể chối từ.

Thẻ cào điện tử có gì khác biệt?

Thẻ cào điện tử là loại thẻ cào có tích hợp mã số điện tử. Mã số này cùng một số thông tin quan trọng sẽ được bảo mật bởi 1 lớp phủ cào nên còn được gọi với tên khác là “thẻ phủ cào điện tử”.
Thẻ cào điện tử thường được ứng dụng để làm thẻ nạp tiền và gần đây là sử dụng trong các chương trình khuyến mãi trúng thưởng. Thẻ cào điện tử có đặc tính là duy nhất và bảo mật tuyệt đối.

Lý do vì sao doanh nghiệp nên triển khai khuyến mãi bằng thẻ cào điện tử?

1. Tiết kiệm chi phí

Khi triển khai các chương trình khuyến mãi trước kia, doanh nghiệp sẽ gặp phải nhiều vấn đề như: Quy trình triển khai nhiều bước, đại lý không hợp tác, lưu trữ thông tin thủ công, cần nhiều nhân lực thực hiện thống kê, đối soát…
Sử dụng thẻ cào điện tử sẽ giúp doanh nghiệp kết nối trực tiếp với khách hàng thông qua sản phẩm và hệ thống công nghệ quản lý. Do đó, tiết giảm được chi phí trong việc thiết lập và vận hành, quản lý; giảm chi phí nhân sự nhập liệu, báo cáo thủ công…

2. Quản lý vận hành dễ dàng hiệu quả

Thông qua thẻ cào điện tử, doanh nghiệp dễ dàng thiết lập và vận hành, quản lý, nhận báo cáo về chương trình khuyến mãi ngay trên hệ thống. Cùng với đó, hệ thống công nghệ cũng có thể giúp:
- Mở rộng hoặc thu hẹp quy mô chương trình một cách nhanh chóng
- Dễ dàng phân tách chương trình khuyến mãi cho đại lý hoặc khách hàng cuối
- Dễ dàng kiểm soát và điều phối giải thưởng, điều chỉnh xác suất trúng quà theo khu vực hay sản phẩm cụ thể
- Dễ dàng phát hiện vấn đề bất thường hoặc gian lận tại cấp đại lý như om giữ hàng, trục lợi quà tặng…

3. Thu thập thông tin KH

Khi tham gia chương trình khuyến mãi, thông qua thẻ cào điện tử, khách hàng sẽ kết nối và cung cấp thông tin trực tiếp tới hệ thống. Do đó, thông tin khách hàng được thu thập một cách chính xác. Từ đó, doanh nghiệp có thể nắm bắt được thói quen, nhu cầu tiêu dùng và đưa ra nhiều chương trình marketing hiệu quả hơn.

4. Tăng trải nghiệm khách hàng

Thông qua tem điện tử, khách hàng có thể tham gia chương trình bằng nhiều hình thức khác nhau như: nhắn tin tổng đài, quét mã QR hoặc nhập thông tin trên hệ thống website… Kết quả trả thưởng cũng nhận được một cách nhanh chóng. Điều này giúp tăng trải nghiệm khách hàng, tăng thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ.

5. Tăng trưởng doanh thu

Khi triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hiệu quả thì đồng nghĩa doanh nghiệp sẽ dễ dàng đạt được các mục tiêu về doanh số

Bảo An – Đơn vị chuyên in ấn thẻ cào điện tử

Bảo An là doanh nghiệp uy tín chuyên in ấn thẻ cào điện tử đồng thời cung cấp công cụ giúp doanh nghiệp quản lý triển khai các chương trình khuyến mãi. Với 7 năm kinh nghiệm hoạt động, Bảo An đã hợp tác với hàng trăm thương hiệu uy tín trên thị trường như: Sữa cô gái Hà Lan , Công ty cổ phần dược phẩm TW1, Pharbaco, Ariston, Công ty cổ phần dược phẩm Vinh Gia, Tập Đoàn Coway Hàn Quốc, Tập đoàn Tecomen (karofi)…..

Để tìm hiểu kỹ hơn về thẻ cào điện tử cùng những lợi ích của thẻ cào điện tử trong việc việc triển khai các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ trực tiếp:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ KHOA HỌC BẢO AN
Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội
Điện thoại: 076.246.1166
Email: contact@temxacthuc.vn


Tin tức & Sự kiện liên quan khác

Đối tác - Khách hàng

VMG
vnpt
baosamvnxk
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 8

Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Điện thoại: 076.246.1166

Email: contact@temxacthuc.vn

Zalo
favebook
favebook
076.246.1166