Danh mục

Bảo An: In ấn tem cào trúng thưởng nhanh, giá tốt

11/01/2023
Công ty CP Công nghệ & Khoa học Bảo An là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn các loại tem thẻ trúng thưởng, in dữ liệu biến đổi với công nghệ hiện đại. Bảo An là lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm đơn vị in ấn tem thẻ khuyến mãi với giá cạnh tranh nhất thị trường.
 

Tâm lý người tiêu dùng thường có xu hướng mua sắm các sản phẩm đang có chương trình khuyến mãi hoặc tặng quà. Theo nghiên cứu thị trường tại 4 tỉnh thành lớn tại Việt Nam, có tới 87% người dân sẵn sàng chi tiền để mua khi sản phẩm đang có khuyến mãi, trúng thưởng.

Do đó, việc triển khai các chương trình khuyến mại thẻ cào, tem cào trúng thưởng là hình thức marketing phổ biến để gia tăng doanh số, kích cầu mua sắm hoặc quảng bá các sản phẩm mới.

Tem cào trúng thưởng là gì?

Hẳn là bạn đã được nghe nhiều tới khái niệm “thẻ cào trúng thưởng” nhưng “tem cào trúng thưởng” thì còn khá xa lạ. Thực tế, thẻ cào hay tem cào trúng thưởng đều là công cụ để giúp các doanh nghiệp kinh doanh triển khai các chương trình khuyến mãi kích cầu, thúc đẩy doanh số.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng tem cào trúng thưởng?

Trước kia, thẻ cào trúng thưởng thường được đặt bên trong hộp sản phẩm. Người mua hàng chỉ cần cào lớp phủ bạc để biết giá trị giải thưởng của mình. Theo thời gian, việc triển khai này dần được ít doanh nghiệp lựa chọn do gặp phải một số vấn đề như: Thẻ dễ bị đại lý lấy trước khi tới tay người tiêu dùng, thẻ cào dễ bị làm giả, khó quản lý số lượng giải thưởng, mật độ giải thưởng theo vùng…

Tem cào trúng thưởng ra đời giúp khắc phục các vấn đề trên. Thay vì in trên thẻ cào, thông tin giải thưởng sẽ được in lên bao bì hoặc tem dán mặt trong bao bì sản phẩm. Điều này giúp cho chương trình triển khai tới được tận tay khách hàng.

Sau khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ cào lớp phủ bạc để nhận một mã số bảo mật. Mã số này được tạo ra và quản lý bằng hệ thống quản lý chuyên nghiệp. Để xác định được giá trị giải thưởng, khách hàng có thể thực hiện theo một trong các cách như: Nhắn tin SMS lên tổng đài; Quét mã QR Code; Nhập mã xác thực lên website trên hệ thống…

Việc này sẽ giúp loại bỏ nguy cơ gian lận, làm giả trúng thưởng một cách tuyệt đối, quà tặng tới được trực tiếp khách hàng, tránh thất thoát quà tặng do đại lý gian lận. Nhờ hệ thống quản lý tem cào, doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng kiểm soát giải thưởng, triển khai các chương trình theo từng kênh phân phối, thu thập báo cáo nhanh chóng, chính xác…

Xem thêm: 

Bảo An – Địa chỉ in ấn tem cào trúng thưởng nhanh, giá tốt

In tem cào trúng thưởng cần trải qua nhiều công đoạn với quy trình phức tạp, kỹ thuật cao. Việc in ấn tem cào điện tử cũng cần tích hợp mã bảo mật với dữ liệu biến đổi, số seri… Thông tin về chương trình, tính bảo mật cũng luôn được đề cao tránh tình trạng lọt lộ thông tin gây thất thoát. Do đó, không phải bất kỳ đơn vị in ấn nào cũng có khả năng thực hiện và triển khai việc in ấn tem cào trúng thưởng.

Bảo An là đơn vị uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn tem điện tử và cung cấp giải pháp quản lý tem điện tử. Bảo An sở hữu máy móc trang thiết bị hiện đại cùng chứng nhận tiêu chuẩn, đảm bảo khả năng in nhanh với chi phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Tem cào trúng thưởng của Bảo An có độ bảo mật tuyệt đối, chống soi và làm giả. Chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng được toàn bộ các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất trong việc in ấn tem thẻ cào trúng thưởng. Ngoài in ấn, Bảo An cũng cung cấp giải pháp quản lý tem cào trúng thưởng giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và kiểm soát chương trình khuyến mãi một cách hiệu quả, phân bổ quà tặng theo khu vực, thu thập dữ liệu khách hàng, tiếp nhận báo cáo nhanh chóng…

Liên hệ ngay với Bảo An để được tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan tem điện tử ngay tại:
Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội
Điện thoại: 076.246.1166
Email: contact@temxacthuc.vn


 


Tin tức & Sự kiện liên quan khác

Đối tác - Khách hàng

vinhgia
mecopha
ariston
std
pharbaco
adler
friso
VMG
vnpt
petrolimex
Đối tác 3
Đối tác 8

Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Điện thoại: 076.246.1166

Email: contact@temxacthuc.vn

Zalo
favebook
favebook
076.246.1166