Danh mục

Gia tăng niềm tin với khách hàng bằng tem chống hàng giả

16/05/2023

Tem chống hàng giả là một công cụ hữu ích trong việc chống hàng giả ở thị trường kinh doanh. Khi sản phẩm của doanh nghiệp đã đủ an toàn để người tiêu dùng biết rằng đó là hàng chính hãng. Niềm tin của họ cũng từ đó mà tăng lên.

Tâm lý người tiêu dùng khi mua phải hàng giả 

Với sự bức xúc khi mua phải hàng giả của khách hàng. Việc có niềm tin của người tiêu dùng với một thương hiệu nào đó không phải là điều dễ dàng. Hàng giả, hàng nhái ngày càng nhiều, khiến những người nhẹ dạ cả tin mua phải và sử dụng. Những người xấu lợi dụng tâm lý muốn mua hàng giá rẻ của người tiêu thụ, tinh vi trong từng khâu thiết kế đã cho ra mắt loạt sản phẩm tương tự hàng thật. Từ đó, sự nghi ngờ sẽ tăng lên kể cả thương hiệu bình dân tới cao cấp. 

Alt: Người dân khó phân biệt được hàng thật và hàng giả

 

Giữa một thị trường không phân biệt được thật giả, người tiêu dùng sẽ cảm thấy hoang mang. Họ không biết nên tin vào doanh nghiệp nào. Lấy căn cứ nào để làm dấu hiệu nhận biết đây đúng là hàng thật. Bên cạnh đó, nỗi lo về sức khỏe của bản thân và gia đình cũng sẽ không nguôi. Bởi vậy các doanh nghiệp cần gia tăng niềm tin với khách hàng của mình.

 

Gia tăng niềm tin với khách hàng bằng tem chống hàng giả

Cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại những máy móc và công nghệ. Cuộc chiến này cũng sẽ kéo dài và khó khăn hơn rất nhiều. Đặc biệt các doanh nghiệp lớn, càng dễ dàng bị sao chép tinh vi về mọi thứ như bao bì, nhãn mác. 

Alt: Sử dụng tem chống hàng giả điện tử

 

Sản phẩm tốt, uy tín, chất lượng nhưng doanh nghiệp lại bị mất đi chỗ đứng trong lòng người dân. Chỉ vì những bất lợi trên thị trường có những ‘kẻ xấu’ luôn không công bằng. Bởi vậy, ngày nay tem chống hàng giả là phương thức để bảo vệ doanh nghiệp, sản phẩm và người tiêu dùng tốt nhất. Cách này giúp họ có thể phân biệt được đâu là hàng thật, hàng giả để không phải ‘ôm cục tức’ vì mua phải hàng kém chất lượng. 

 

Đây không những là một ‘đòn quyết định’ để bảo vệ hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp. Nó còn giúp doanh nghiệp của bạn khẳng định được vị thế, lấy được niềm tin của mọi người nhờ vào chất lượng. Từ đó sự uy tín của doanh nghiệp được nâng cao và lớn mạnh hơn.

Đơn vị cung cấp tem chống hàng giả cho sản phẩm doanh nghiệp 

Alt: Bảo An - Cung cấp tất cả các loại tem 

 

Để dễ dàng giải quyết bài toán này cho các doanh nghiệp. Bạn nên tìm đến Công ty Cổ phần Công nghệ và Khoa học Bảo An. Đây là một doanh nghiệp hoạt động rất chuyên sâu trong lĩnh vực về công nghệ. Các giải pháp xác thực, chống giả và truy xuất nguồn gốc của sản phẩm.

 

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đặc biệt đội ngũ kỹ thuật giỏi, uy tín và trách nhiệm. Luôn theo sát từng công đoạn thực hành và những dịch vụ đem đến cho khách hàng. Bảo An khẳng định là một công ty uy tín, trách nhiệm, tận tâm và tận tình. Luôn mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích tốt nhất. Bởi vậy, đã rất nhiều đối tác khách hàng lớn và có tiếng trên thị trường như Sữa Dutchlady, Ariston,... trở thành ‘mối ruột’ của Bảo An. 

 

Ngoài các dịch vụ in ấn, tem nhãn thì Bảo An có dịch vụ chia sẻ, hợp tác với các đơn vị khác như công ty truyền thông,.. Nhằm cung cấp giải pháp liên quan đến tem xác thực, chương trình quay số trúng thưởng, tích điểm loyalty,..

 

Mọi thông tin về dịch vụ cũng như những thắc mắc bạn cần giải đáp, quý khách có thể liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ KHOA HỌC BẢO AN

Website: temxacthuc.vn

Số điện thoại:  0947.573.888 

Email: contact@temxacthuc.vn

Đ/c: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

 

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn tìm ra được những giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình!

 

 

Bạn có thể xem thêm: 

Hướng dẫn sử dụng tem xác thực điện tử.

Bảo hành điện tử ứng dụng trong ngành điện máy.


Tin tức & Sự kiện liên quan khác

Đối tác - Khách hàng

VMG
vnpt
baosamvnxk
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 8

Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Điện thoại: 076.246.1166

Email: contact@temxacthuc.vn

Zalo
favebook
favebook
076.246.1166