Danh mục

Mua phải hàng giả - giải pháp nào cho người tiêu dùng

16/05/2023

Mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vẫn luôn là một vấn đề nhức nhối của xã hội. Những sản phẩm đó làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính của khách hàng. Không những vậy, niềm tin của họ với các thương hiệu của sẽ giảm đi rất nhiều. Vậy giải pháp cho người tiêu dùng ở đây là gì? Bài viết dưới đây sẽ được trao đổi về vấn đề này. 


 

Các cách để kiểm tra hàng giả

  • Xem mã vạch

Đây được xem là các nhanh và dễ dàng nhất cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm. Mã vạch không phải của doanh nghiệp tự nghĩ ra mà họ cần phải đăng ký và được cấp phép. 

Alt: Cách xem mã vạch

 

Mã vạch được chia làm 2 phần: mã số để mọi người có thể nhận diện được. Hoặc mã dành cho các loại máy tính, máy quét. 

 
  • Kiểm tra tem nhãn, thông tin hiển thị trên bao bì

Để dễ dàng phân biệt được hàng giả, hàng thật. Ngoài việc kiểm tra mã vạch, người mua hàng cũng có thể xem xét qua tem vỡ niêm phong sản phẩm, tem bảo hành, tem chống hàng giả, tem decal giấy,..

 
  • Sử dụng quét mã QR Code hoặc tem xác thực phủ cào qua SMS. 

Bằng việc quét mã QR trên sản phẩm sau đó bạn sẽ nhận được những thông tin cần thiết của sản phẩm. Hoặc bạn sẽ nhắn tin theo cú pháp và gửi về số tổng đài được in trên tem. 

Lợi ích khi in tem chống hàng giả lên sản phẩm

Alt: Tầm quan trọng của việc sử dụng tem chống giả

Giúp người tiêu dùng kiểm tra thông tin sản phẩm 

Nhờ vào các loại tem chống giả công nghệ cao, người mua hàng có thể dễ dàng xác thực, kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm tốt hơn. Những thao tác đơn giản và nhanh gọn nhưng mang lại hiệu quả cao và tránh những rủi ro mua phải hàng nhái. Người tiêu dùng từ đó có thể nhận diện được đâu mới là sản phẩm thật, sản phẩm chất lượng và chính hãng. Khi mua hàng và sử dụng sản phẩm khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn. 

Khách hàng tin tưởng doanh nghiệp hơn

Alt: Sử dụng tem chống giả bảo vệ thương hiệu tốt hơn

 

Khi doanh nghiệp hạn chế, rạch ròi được trên thị trường giữa hàng giả và hàng thật. Hình ảnh của thương hiệu phần nào cũng được bảo vệ và uy tín hơn rất nhiều. Khi sử dụng tem chống hàng giả trên sản phẩm sẽ giúp khách hàng của doanh nghiệp kiểm soát được chất lượng của những mặt hàng trên thị trường. Tránh mua phải hàng giả khi đang giao thương giữa thương trường hàng ngàn sản phẩm chờ đón. 

 

Niềm tin luôn là thứ không phải có tiền là mua được. Chúng cần phải có sự chắc chắn và đảm bảo từ phía doanh nghiệp dành cho người tiêu dùng. Và khi họ đã có niềm tin việc doanh nghiệp sẽ tăng thêm lợi nhuận cho mình là điều chắc chắn. Không chỉ vậy, thương hiệu sẽ có thêm cho mình những khách hàng trung thành khi sản phẩm đạt chất lượng tốt và uy tín.

Tổng kết 

Bài viết trên là giải pháp hữu hiệu nhất cho tình trạng hàng thật giả lẫn lộn ngày nay. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị uy tín sản xuất các loại tem chống giả cao cấp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Công ty Cổ phần Công nghệ và Khoa học Bảo An.


Bạn có thể xem thêm: Bảo hành điện tử ứng dụng

Tin tức & Sự kiện liên quan khác

Đối tác - Khách hàng

VMG
vnpt
baosamvnxk
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 8

Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Điện thoại: 076.246.1166

Email: contact@temxacthuc.vn

Zalo
favebook
favebook
076.246.1166