Danh mục

Mỹ phẩm hàng xách tay có được trang bị tem chống hàng giả không?

22/08/2023
Mỹ phẩm hàng xách tay có tem chống hàng giả không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi lựa chọn mặt hàng này. Là một trong những loại hình sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay, giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Và kèm theo đó là nhiều rủi ro về hàng nhái, hàng giả. Vậy cần lưu ý những gì khi mua mỹ phẩm hàng xách tay. Cùng Tem xác thực tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Mỹ phẩm hàng xách tay có tem chống hàng giả không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi lựa chọn mặt hàng này. Là một trong những loại hình sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay, giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Và kèm theo đó là nhiều rủi ro về hàng nhái, hàng giả. Vậy cần lưu ý những gì khi mua mỹ phẩm hàng xách tay. Cùng Tem xác thực tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tràn lan mỹ phẩm hàng giả 

Tại sao mỹ phẩm nên được trang bị tem chống hàng giả

Mỹ phẩm là mặt hàng không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của phụ nữ. Việc trang bị tem chống hàng giả sẽ giúp

  • Bảo vệ người tiêu dùng: Hàng giả có thể chứa các thành phần độc hại, ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe người dùng. Tem chống hàng giả giúp người dùng nhận biết và tránh tiếp xúc với các sản phẩm giả mạo này.
  • Đảm bảo chất lượng và uy tín của thương hiệu: Một sản phẩm có tem chống hàng giả làm gia tăng sự tin tưởng của người dùng. 
  • Hỗ trợ cho công tác kiểm tra và kiểm soát: Tem chống giả cung cấp cơ sở để thực hiện kiểm tra và kiểm soát chất lượng hàng hóa. Từ  đó giúp ngăn chặn, xử lý các vụ việc buôn lậu… 
  • Phân biệt sản phẩm chính hãng và giả mạo: tem chống giả giúp dễ nhận biết và chọn đúng sản phẩm chính hãng. Người dùng có thể quét mã để kiểm tra các thông tin của sản phẩm thông qua loại tem này. 

Xem thêm: Mỹ phẩm siêu rẻ tràn lan trên thị trường

Mỹ phẩm hàng giả và hàng thật 

Liệu rằng mỹ phẩm có được trang bị tem chống giả

Xét cho cùng, mỹ phẩm hàng xách tay cũng là hàng chính hãng được sản xuất tai thị trường khác. Việc bảo vệ sản phẩm trước hàng giả luôn được các doanh nghiệp chú trọng. 

Thực tế, nhiều thương hiệu mỹ phẩm đã và đang trang bị tem chống giả để bảo vệ sản phẩm, người dùng. Việc sử dụng tem chống giả tùy thuộc vào từng thương hiệu. Ngoài ra, còn tùy theo quy định của quốc gia hoặc khu vực mà sản phẩm đó được phân phối.

Giải pháp tem chống giả bảo vệ người tiêu dùng

Tem chống giả là một trong những biện pháp để bảo vệ người tiêu dùng khỏi hàng giả. Loại tem này cần có tính xác thực qua những thông tin cung cấp. Người tiêu dùng có thể kiểm tra bằng cách quét mã vạch, xem thông tin trên website chính thức. Việc này giúp người tiêu dùng đảm bảo rằng họ đang mua sản phẩm chính hãng.

Xem thêm: Cách kiểm tra tem chống giả để biết sản phẩm chính hãng không?

 

Tem chống giả cần tích hợp mã bảo mật với dữ liệu, số seri..  trải qua công đoạn phức tạp, kỹ thuật cao. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sở hữu máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng nhiều chứng nhận tiêu chuẩn. Bảo An cam kết dịch vụ in tem chống giả có độ bảo mật tuyệt đối . Mọi tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất trong việc in ấn tem điện tử sẽ được đảm bảo. 

Xem thêm:  Bảo An - Đơn vị in tem chống giả đáng tin cậy tại Hà Nội

Tem chống giả cho mỹ phẩm 

Tổng kết 

Bài viết đã cung cấp cái nhìn khách quan về tem chống giả của mỹ phẩm hàng xách tay. Tem chống giả trên mỹ phẩm giúp người tiêu dùng lựa chọn an toàn khi mua sắm. Và giúp cho doanh nghiệp bảo vệ được uy tín, xây dựng lòng tin khách hàng. Bạn nên lựa chọn đơn vị in tem uy tín để đảm bảo bộ tem chống giả chất lượng. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ Tem xác thực để có thể hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.


Tin tức & Sự kiện liên quan khác

Đối tác - Khách hàng

vinhgia
mecopha
ariston
std
pharbaco
adler
friso
VMG
vnpt
petrolimex
Đối tác 3
Đối tác 8

Địa chỉ: Số 30 Trung Liệt, Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Điện thoại: 076.246.1166

Email: contact@temxacthuc.vn

Zalo
favebook
favebook
076.246.1166